Kinh nghiệm vận chuyển, Tin Tức Logistic

Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ – bảo hiểm 100%

Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ tại Cema, hàng của khách sẽ nhận trong vòng 7-10 ngày làm việc. Giao nhận door to door, đồng thời có bảo hiểm hàng hóa 100% khi xảy ra sự cố.

Gửi hàng đi Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ năm 2022

Cema nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

Chuyển phát nhanh là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không. Lợi ích ta thấy rõ của hình thức vận chuyển này là nhanh chóng, an toàn, thủ tục đơn giản. Vậy khi chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Cema, người gửi sẽ nhận được những quyền lợi cụ thể nào.

+ Nhận hàng nhanh

Khi ra bưu điện hoặc bất kỳ đơn vị vận chuyển, gửi hàng nào, bạn cũng sẽ được hỏi: gửi nhanh hay thường, tiết kiệm. Nếu chọn gửi nhanh, nghĩa là tốc độ hàng hóa đi từ Việt Nam sang Mỹ nhanh nhất. Hiện tại, di chuyển bằng đường hàng không theo hãng DHL, UPS hay FedEx, đi từ Việt Nam sang Mỹ nhanh nhất là 5-7 ngày, chậm nhất là 7-10 ngày.

+ Door to door

Giao nhận door to door nghĩa là hàng hóa được giao tận nơi, giao tận cửa, chứ không phải giao tận tay. Vì dịch covid ở Mỹ cũng đang rất nguy hiểm. Do vậy, chúng tôi giao tận cửa cho khách, để đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho người nhận, cho người giao.

Giao hàng tận tay

Giao hàng tận cửa tại Mỹ

+ Hàng bay an toàn

Hàng không là hình thức chuyển phát nhanh đi Mỹ an toàn nhất, việc bốc dỡ lên xuống đối với hàng hóa cũng rất đơn giản, và đảm bảo, chủ yếu bằng máy móc. An toàn được đánh giá ở đây là nguyên kiện, không có dấu hiệu hàng bị khui ra, hoặc bể vỡ ở bên trong.

+ Chi phí hợp lý

Phí chuyển phát nhanh bao giờ cũng cao hơn so với gửi hàng đường bộ, đường biển. Do vậy, chúng tôi không nhấn mạnh từ “giá rẻ”, đổi lại là từ “Hợp lý”. Chi phí hợp lý với những gì mà bạn nhận được khi chuyển phát nhanh đi Mỹ. Ví dụ, giá thành cao, nhưng dịch vụ tuyệt vời, chuyên nghiệp… thì đó gọi là hợp lý. Hoặc bạn có thể gọi đó là “Tiền nào, thịt đó” cho dễ hiểu.

+ Thủ tục chuyển phát nhanh đi Mỹ đơn giản

Ai trong chúng ta khi sử dụng bất kể một dịch vụ nào, bao gồm cả ngành vận chuyển, đều mong muốn mọi thứ trở nên đơn giản, dễ dàng. Và Cema hiểu được điều này, do vậy chúng tôi luôn rút ngắn mọi thứ ở mức tối giản nhất, giúp người gửi tiết kiệm thời gian.

đa dạng hàng hóa

Khách gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Mỹ

+ Chuyển phát nhanh đi mỹ nhiều loại hàng hóa

Hàng hóa gửi đi Mỹ có thể là hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng thường hoặc hàng đặc biệt. Nhưng tuyệt đối, hãy nói không với hàng bị cấm. Hàng nào bị cấm, hàng nào không, ở cuối bài viết chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đến khách hàng.

Tiện ích miễn phí với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Cema

Nhằm hỗ trợ khách chuyển phát nhanh đi Mỹ một cách vẹn toàn nhất, Cema mở rộng một số dịch vụ miễn phí như sau:

– Đóng gói miễn phí

Đóng gói ai cũng tưởng là giai đoạn dễ dàng đơn giản nên bỏ qua tính cẩn thận. Tuy nhiên, đây được xem là bước quan trọng quyết định hàng của bạn có qua khỏi cửa khẩu hay không. Đồng thời quyết định hàng của bạn có đến tay người nhận nguyên vẹn không.

Vì làm trong nghề, chúng tôi có đầy đủ các dụng cụ để đóng gói. Đối với hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ, hàng sẽ được đóng thành từng thùng carton, dán băng keo của công ty Cema. Trên băng keo có thông tin của công ty, nếu hàng bị thất lạc, người nhận nhầm sẽ liên hệ với công ty để trao trả lại.

– Hút chân không miễn phí

Đối với những loại hàng hóa khách gửi đi là thực phẩm, các loại hạt được phơi khô,… rất cần thiết hút chân không. Bởi vì hàng hóa hút chân không sẽ tiết kiệm được không gian chứa trong thùng carton. Đồng thời kéo dài thời hạn sử dụng, đảm bảo được độ tươi ngon của sản phẩm khi đến tay người nhận bên Mỹ.

Gửi hàng đi Nhật

Cema hút chân không miễn phí cho khách gửi hàng đi Mỹ

– Làm giấy tờ, thủ tục chuyển phát đi Mỹ miễn phí

Một dịch vụ miễn phí mà không phải ai cũng có thể hỗ trợ cho quý khách. Đó chính là làm giấy tờ, thủ tục, chứng từ để đơn hàng thông quan và đến tay người nhận an toàn.

Giấy tờ hay chứng từ gửi hàng đi nước ngoài đối với Cema thì rất dễ, vì chúng tôi có đại lý, chúng tôi có đội ngũ chuyên xử lý công đoạn này. Nhưng với khách hàng tự gửi đi mà nói, công đoạn này sẽ tốn rất nhiều thời gian, chi phí của người gửi.

Chính sách bồi thường với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Cema

Khi chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Cema, người gửi cần quan tâm thêm về thông tin chính sách bảo hiểm, bồi thường khi xảy ra sự cố ngoài mong muốn.

– 50% giá trị hàng hóa cho khách hàng thông thường

Đối với khách hàng không tham gia gói bảo hiểm hàng hóa, đơn hàng được hãng bay đền bù 50%. Tiền đền bù sẽ được tính dựa vào tờ khai giá trị hàng hóa của khách. Ví dụ khai đơn hàng 100 triệu, thì đền bù 50 triệu, khách chịu 50 triệu.

– Hoàn trả 100% giá trị đơn hàng cho khách tham gia bảo hiểm

Với những khách hàng có tham gia gói bảo hiểm hàng hóa, chi phí bảo hiểm sẽ được bồi thường tuyệt đối. 100% giá trị hàng được kê khai sẽ hoàn trả cho khách.

Lưu ý: chính sách bồi thường sẽ mang đến sự an tâm cho khách hàng. Tuy nhiên, từ trước đến nay, việc hàng hóa gặp rủi ro chiếm tỷ lệ rất ít. Ví dụ 1000 chuyến bay thì có 1 chuyến hàng bị hư hỏng hoặc gặp sự cố, con số này cực kỳ hiếm, mong quý khách an tâm.

Quy trình chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Cema

Rất đơn giản và dễ dàng, quý khách chỉ cần làm theo từng bước hướng dẫn cụ thể sau:

Bước 1: vui lòng liên hệ online để xem đơn hàng của bạn có được tiếp nhận đi Mỹ hay không. Cách liên hệ như sau:

– Gọi vào những số điện thoại sau để gặp trực tiếp tư vấn viên 089.664.7089 – 0962956598 – 0962956598 (Zalo, Viber, Whatsapp,…)

– Chat trên web: https://dichvuvanchuyen.vn/

– Chat trên facebook: https://www.facebook.com/vinaeximcoxkld/

Bước 2: nếu đơn hàng của bạn được tiếp nhận, vui lòng chuyển hàng về kho theo địa chỉ:

Quận 12 Tp HCM

Số 9 dãy B9 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đối với khách không có thời gian, hoặc do vị trí địa lý hơi xa so với kho hàng của Cema, khách có thể gửi theo dịch vụ ship hàng nội địa. Hoặc yêu cầu nhân viên đến tại nhà thu hàng.

Bước 3: sau bước kiểm tra, đánh giá và đo lường để ra con số chi phí khách cần thanh toán, chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất, khách đồng ý sẽ thanh toán và hàng được chuyển phát nhanh đi Mỹ. Còn không đồng ý, khách có thể mang hàng về.

Bước 4: người nhận sẽ nhận hàng door to door tại Mỹ, lưu ý là nhận hàng tại cửa, nhận hàng tận nơi chứ không phải giao hàng tận tay.

Một số chi phí phát sinh khi chuyển phát nhanh đi Mỹ

Ngoài bảng báo giá mà nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng khi gửi hàng đi Mỹ, vẫn còn thêm một số chi phí phát sinh, cụ thể:

– Phí ship vùng sâu vùng xa tại Mỹ:

Ở Mỹ có rất nhiều tiểu bang, nhiều địa chỉ ở vùng sâu vùng xa, nếu đơn hàng của khách rơi vào địa chỉ khó gửi hàng. Chắc chắn sẽ bị tính thêm chi phí vận chuyển. Phí dao động từ 2-10 USD, tùy khu vực.

– Thuế phí nhập khẩu do Mỹ quy định:

Đây là khoản chi phí nhập khẩu do Mỹ quy định. Phí này không thuộc về trách nhiệm của công ty Cema cho nên công ty cũng không biết, chỉ báo trước nếu có thì khách hàng chủ động hơn về thông tin.

Lưu ý, về thuế phí nhập khẩu, có thể sẽ được tính tùy vào từng giai đoạn nhận hàng, từng mặt hàng hoặc đơn hàng. Có những khách phản hồi lại là không bị tính chi phí thuế nhập khẩu, nhưng cũng có một số khách phản hồi bị tính thêm thuế này.

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Mỹ, càng tăng số lượng, càng giảm chi phí

Chi phí chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Cema ở thời điểm hiện tại sẽ tính theo cân nặng. Một số loại hàng hóa cồng kềnh sẽ phải đo kích thước thùng hàng, đo xong tính theo công thức và cho ra con số cụ thể.

Chi phí thấp nhất tại thời điểm này khi khách gửi hàng đi Mỹ thông qua đường hàng không tại Cema là 11 USD. Cước phí này dành cho những khách vận chuyển số lượng lớn, khoảng >100 ký hàng. Đơn hàng khách gửi nhiều sẽ phải tách lô, vì vận chuyển bằng DHL, tuy nhiên chúng tôi vẫn tìm cách giảm chi phí cho khách hàng ở mức thấp nhất.

Gửi hàng đi Mỹ

Cema giảm giá mạnh cho khách gửi hàng đi Mỹ số lượng lớn

KHUYẾN MÃI: hiện tại Cema đang có chương trình khuyến mãi về giá cước cho khách chuyển phát nhanh đi Mỹ, với 2 đối tượng khách hàng:

– Đối tượng 1: là những khách hàng mới, lần đầu tiên gửi hàng tại Cema sẽ được giảm giá, từ 10% trở lên.

– Đối tượng 2: là những khách hàng vận chuyển, gửi hàng đi Mỹ với số lượng lớn, có thể từ 100 ký trở lên. Đơn hàng sẽ được giảm từ 10% chi phí vận chuyển.

Chương trình khuyến mãi đang ở thời điểm hiện tại, còn trong tương lai con số khuyến mãi có thể tăng hoặc giảm. Hoặc chương trình kết thúc hoàn toàn. Để biết thêm chi tiết về chương trình giảm giá và các ưu đãi về giá cước khi chuyển phát nhanh đi Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Cema.

Cema – chuyên chuyển phát nhanh đi Mỹ an toàn, chuyên nghiệp

Chúng tôi sẵn sàng đến tận nhà khách thu gom hàng, và giao hàng tận nơi cho quý khách, có bảo hiểm 100%. Liên hệ để được báo giá tốt nhất!

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI CEMA LOGISTICS

_______________________________________________________

Vận Chuyển Quốc Tế Cema Logistics

Địa chỉ: 05 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0962956598

Email: Cemalgts@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/vinaeximcoxkld

Trở lại danh sách

bài viết liên quan