Kinh nghiệm vận chuyển, Tin Tức Logistic

Dịch vụ gửi hàng đi Hà Lan giá rẻ

Cema nhận gửi hàng đi Hà Lan đối với tất cả các loại hàng hóa. Đơn hàng được gửi đi nhanh, nhận hàng chỉ sau 7-10 ngày làm việc. Chi phí thấp hơn thị trường.

Gửi hàng sang Hà Lan dễ dàng tại Cema

Hà Lan thuộc một trong những quốc gia Châu Âu có cộng đồng người Việt sống khá đông đúc. Người Việt sống tại Hà Lan thành công trong lĩnh vực may gia công và làm chả giò (đặc sản Việt Nam). Ngành nghề này đã tạo nên công việc và thu nhập cho không ít gia đình Việt tại đây.

Với đặc điểm là ẩm thực Việt và các loại quần áo may mặc, thiết kế. Chắc chắn họ sẽ cần rất nhiều nguyên liệu của quê nhà, như bánh tráng làm chả giò, các loại gia vị, và tất nhiên không thể thiếu hàng may mặc.

Tại Cema, khách có thể gửi hàng đi Hà Lan dễ dàng với nhiều loại hàng hóa từ đơn giản gọn nhẹ, cho tới hàng cồng kềnh, đặc biệt.

Thủ tục gửi hàng dễ dàng

Về thủ tục gửi hàng, quý khách không cần chuẩn bị gì. Chỉ cần đảm bảo với chúng tôi, đơn hàng của bạn đúng tiêu chuẩn (tiêu chuẩn theo quy định của ngành vận chuyển, đồng thời đảm bảo hàng hóa hợp pháp).

Cema gửi hàng đi Hà Lan với thủ tục vô cùng đơn giản

Quy trình đơn giản

Các bước gửi hàng đi Hà Lan tại Cema, cụ thể là: khách liên hệ online -> nhân viên tiếp nhận đơn hàng -> khách gửi hàng về kho. Từ kho đơn hàng sẽ được gửi sang Hà Lan an toàn, nhanh chóng. Sau thời gian dự kiến, hàng đến tay người nhận với đơn hàng nguyên kiện, an toàn.

Hàng đi nhanh chóng

Thời gian dự kiến theo đường hàng không từ Việt Nam sang Hà Lan dao động từ 7-10 ngày làm việc. Đây là khoảng thời gian hợp lý nhất khi khách cần gửi hàng đi Hà Lan. Thời gian có thể sớm hoặc chậm hơn, và không được nhân viên báo trước.

Các chuyên viên/nhân viên hỗ trợ từ A->Z

Chúng tôi có nhân viên SALE chuyên viên hỗ trợ khách hàng, có đội ngũ CS hỗ trợ phần đóng gói đơn hàng cho khách. Ngoài ra còn có đại lý hỗ trợ ship hàng hóa tận nhà… tất cả những sự hỗ trợ của chúng tôi đều nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ miễn phí khi gửi hàng đi Hà Lan tại Cema

Cema có những dịch vụ miễn phí sau, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng và tin tưởng, hợp tác với công ty lâu dài.

– Đóng thùng carton miễn phí:

Đơn gửi hàng sang Hà Lan cần được đóng thành từng thùng carton, những thùng này có thể to hoặc nhỏ, tùy vào đơn hàng của khách. Và chúng tôi đóng gói đúng tiêu chuẩn, hoàn toàn miễn phí đóng thùng cho khách.

– Hút chân không thực phẩm miễn phí:

Với một số loại gia vị, thực phẩm như hải sản phơi khô, các loại hạt… sẽ được hút chân không để bảo quản tốt hơn. Và công ty Cema có máy hút chân không, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thực phẩm được hút chân không miễn phí tại Cema

– Ship hàng door to door miễn phí:

Đại lý DHL của Cema ở Hà Lan sẽ tiến hành giao hàng door to door cho khách, đảm bảo giao hàng tận cửa, an toàn, hạn chế tối đa sự lây nhiễm của covid. Lưu ý, một số địa chỉ nhận hàng ở vùng sâu, vùng xa, đơn hàng sẽ bị tính thêm chi phí ship nội địa.

Bảng giá gửi hàng hóa sang Hà Lan

Chi phí gửi hàng đi Hà Lan tại Cema cũng giống với khách gửi đi Mỹ và nhiều nước Châu Âu, Châu Mỹ khác. Hiện tại bảng giá tại Cema sẽ tính dựa vào số lượng (cân nặng) hàng hóa. Đơn hàng >20 ký sẽ có mức giá tốt nhất. Nếu khách gửi đi kinh doanh, chi phí sẽ thấp hơn so với gửi lẻ vài ba ký.

Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài trên thị trường nói chung, và Cema nói riêng có sự thay đổi do dịch covid. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng nên chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá.

Do vậy, trước khi gửi hàng, khách muốn biết chính xác về bảng giá và các chương trình ưu đãi khi gửi hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 089.664.7089 – 0962956598 – 0962956598 (Zalo, Viber, Whatsapp,…)

Những lưu ý khi gửi hàng đi Hà Lan

Quý khách cần lưu ý những điều sau để việc gửi hàng đi nước ngoài nói chung, và gửi hàng đi Hà Lan nói riêng diễn ra dễ dàng hơn.

1. Những mặt hàng được phép gửi đi Hà Lan

Hiện nay, các mặt hàng gửi đi Hà Lan chủ yếu là quần áo, thực phẩm, các loại gia vị, hàng thường, hàng khô… Và tất nhiên, những loại hàng hóa này được phép gửi sang Hà Lan an toàn, dễ dàng.

2. Những mặt hàng không cho phép

Ngoài những mặt hàng bị quốc gia Việt Nam và Hà Lan cấm lưu thông, quý khách sẽ không được phép gửi đi những loại hàng hóa như: thịt, trứng các loại, sữa bò… ví dụ cà phê sữa sẽ không được gửi đi. Hoặc chà bông gà, thịt… cũng không được phép gửi đi.

3. Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Hà Lan

Chi phí gửi hàng đi Hà Lan hay bất kể quốc gia nào cũng sẽ được tiết kiệm nếu khách gửi đơn hàng lớn. Ví dụ, đơn hàng >20 ký, >100 ký… sẽ được nhân viên tư vấn thương lượng bảng giá tốt nhất. Hầu hết chi phí gửi hàng đi tại Cema đều lấy mức giá gốc mà đại lý đưa ra. Do vậy, chỉ cần gửi nhiều, khách sẽ được lợi nhất.

4. Trung thực trong khai báo hàng gửi đi Hà Lan

Phương châm làm việc của Cema luôn đề cao tính trung thực. Đơn hàng của khách gửi đi gồm mặt hàng gì vui lòng liệt kê ra cụ thể, nếu hàng đó không được phép đi, nhân viên sẽ báo lại với khách. Trung thực trong khai báo đơn hàng sẽ giúp nhân viên làm việc, hợp tác tốt với đại lý, tạo sự tin tưởng và làm việc lâu dài.

Cema nhận gửi hàng đi Hà Lan dễ dàng, thủ tục đơn giản, chi phí tiết kiệm nhất với những đơn hàng lớn. Bên cạnh đó, công ty sẽ có thêm chính sách bảo hiểm hàng hóa. Trường hợp hàng bị mất do những điều kiện khách quan, hãng sẽ bồi thường từ 50-100% chi phí vận chuyển.

Bảng giá gửi hàng đi nước ngoài tại Cema đang có nhiều ưu đãi cho khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn tốt nhất.

_______________________________________________________

Vận Chuyển Quốc Tế Cema Logistics

Địa chỉ: 05 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0962956598

Email: Cemalgts@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/vinaeximcoxkld

Trở lại danh sách

bài viết liên quan