Kinh nghiệm vận chuyển, Tin Tức Logistic

Gửi bưu phẩm đi nước ngoài ở đâu giá rẻ, dễ dàng nhất?

Bạn có nhu cầu gửi bưu phẩm đi nước ngoài nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào để có được mức giá thấp nhất và thủ tục đơn giản nhất? Hãy tìm hiểu thêm qua nội dung bài viết sau để có được quyết định đúng về dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài.

Gửi bưu phẩm là những mặt hàng nào?

Bưu phẩm bạn cần gửi gồm những mặt hàng nào? Thông thường chúng tôi hiểu đó là: giấy tờ, thư từ, hồ sơ, chứng minh nhân dân, tài liệu, sách, những loại bưu phẩm để làm quà tặng, quà lưu niệm…

gửi_bưu_phẩm_đi_nước_ngoài

Và mặt hàng được gọi là bưu phẩm thường có những đặc điểm như: nhẹ nhưng lại cồng kềnh. Nghĩa là sao? Thông thường giấy tờ chúng ta sẽ thấy nó nhẹ, nhưng nếu đóng thành thùng bự thì đó là hàng cồng kềnh. Do vậy, chi phí sẽ được tính theo hàng hóa cồng kềnh.

Gửi bưu phẩm đi nước ngoài là gửi đi đâu?

Nước ngoài được hiểu là các quốc gia trên thế giới, ngoại trừ Việt Nam. Vậy bạn cần gửi hàng hóa, bưu phẩm đi nước ngoài cụ thể là nước nào? Ở đây, Cema sẽ chia ra nhiều khu vực như:

– Đông Nam Á (có vị trí gần với Việt Nam): Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, Myanmar, Lào, Thái Lan, Campuchia,…

– Các nước Đông Á: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Mông Cổ, Hàn Quốc,…

– Châu Âu-Mỹ: Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Na Uy, Ý, Áo, Bỉ, Thụy Sỹ, Đức,…

Mỗi một quốc gia mà bạn muốn gửi bưu phẩm đến sẽ có những ghi chú và những quy định nhất định. Do vậy, người gửi hàng cần biết mình muốn gửi bưu phẩm đi nước ngoài cụ thể là nước nào. Cần nói rõ với nhân viên công ty Cema để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông thường, đối với các nước Châu Á, việc gửi hàng, bưu phẩm sang nước bạn sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và chi phí thấp hơn so với các nước ở khu vực Châu Âu. Một phần là vì khoảng cách xa, phần còn lại là quy định nghiêm ngặt đến từ nước bạn.

Những lưu ý khi gửi bưu phẩm đi nước ngoài

Dù gửi bưu phẩm hay hàng hóa đến bất kỳ quốc gia nào, người gửi cũng cần tuân thủ theo những quy định sau của ngành vận chuyển:

– Đóng gói hàng

Đóng gói hàng hóa cần đúng tiêu chuẩn của ngành vận chuyển, nếu việc đóng gói không đúng, đơn hàng sẽ bị trả lại. Do vậy, nếu không biết cách đóng gói, tốt nhất là nhờ sự hỗ trợ chuyên nghiệp của đội ngũ CS tại Cema Logistics. Đóng gói nhanh và hoàn toàn miễn phí.

– Tuyệt đối không được gửi hàng cấm.

Cấm ở đây không chỉ riêng pháp luật hay ngành vận chuyển Cema, mà ngay cả quy định của nước đến bạn cũng cần chấp hành. Ví dụ, khi gửi hàng đi Mỹ, bạn không được gửi thực phẩm khô hay tươi sống được làm từ động vật sống trên cạn như bò, bê, heo, gà, vịt…

– Thông tin người nhận hàng cần chính xác 100%:

Bạn cần xác nhận lại với người nhận hàng về thông tin (địa chỉ, số điện thoại,…) để đảm bảo đơn hàng được giao đúng người, đúng địa chỉ.

Ngoài cước phí gửi bưu phẩm đi nước ngoài được tính tại Việt Nam (do người gửi đóng), thì khách còn chi trả thuế phí tại nước nhận (do người nhận đóng). Phí thuế này do nhà nước bên đó họ yêu cầu, và Cema không thể can thiệp.

– Có giấy tờ chứng minh hàng hóa:

Khi gửi hàng đi nước ngoài, đặc biệt là các nước Châu Âu và Châu Mỹ… quý khách cần xuất trình giấy tờ chứng minh được nguồn gốc của hàng hóa. Tuyệt đối không được gửi hàng fake hàng không rõ nguồn gốc, nếu bị phát hiện sẽ xử lý nghiêm.

Cema Logistics – Nhận gửi bưu phẩm đi nước ngoài giá rẻ

Tại TPHCM hay Hà Nội, thậm chí bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, bạn đọc có thể tìm đến Cema Logistic để được hỗ trợ gửi bưu phẩm đi nước ngoài.

Nhận gửi tất cả các loại bưu phẩm đi nước ngoài

Khách muốn gửi bất kỳ giấy tờ, tài liệu nào… Cema đều hỗ trợ để khách gửi hàng hóa đi nước ngoài nhanh chóng và an toàn nhất. Hàng bưu phẩm vẫn được tính phí theo cách thông thường là cân nặng hoặc đo kích thước. Đơn hàng càng nhiều thì chi phí càng được giảm xuống.

Tất nhiên, những tài liệu này không bao gồm tài liệu mật, hay tiết lộ bí mật quốc gia, liên quan đến chính trị, các vấn đề xã hội, kinh tế của Việt Nam. Nếu bị phát hiện, sẽ có những rủi ro không đáng có có thể xảy ra.

Nhận gửi hàng hóa đi nhiều nước trên thế giới

Ngoài việc chúng tôi nhận gửi bưu phẩm đi nước ngoài đối với tất cả các loại hàng được xem là bưu phẩm, thì Cema còn nhận gửi đi nhiều quốc gia trên thế giới, từ Châu Á cho tới Châu Âu, Châu Mỹ.

– Gửi hàng đến các nước Châu Âu-Mỹ:

Tại Cema, chúng tôi chỉ nhận gửi bưu phẩm đi nước ngoài đối với các nước Châu Âu, châu Mỹ theo hình thức đường hàng không. Lợi thế là thủ tục đơn giản, nhanh chóng, chi phí thấp và thời gian nhận hàng chỉ dao động từ 2-5 ngày làm việc.

Quý khách có thể liên hệ với nhân viên Cema qua hotline 0962956598 để được hỗ trợ báo giá và tư vấn thêm về hình thức gửi hàng đi nước ngoài.

– Gửi hàng đến các nước Châu Á: sẽ có hai cách gửi hàng hóa đi nước ngoài tại khu vực Châu Á:

+ Đường bộ, đường biển: áp dụng cho những quốc gia như Lào, Thái Lan, Campuchia, Trung Quốc, Malaysia,… đường bộ có chi phí thấp nhưng thời gian nhận hàng nhanh, đường biển thì giấy tờ khá phức tạp, hải quan khó khăn.

+ Đường hàng không: đây là hình thức chuyển phát nhanh đi nước ngoài. Và thông thường, đối với mặt hàng bưu phẩm, người ta sẽ chọn gửi hàng hóa đi bằng đường hàng không để tiết kiệm thời gian. Thời gian nhận hàng thường dao động từ 1-3 ngày làm việc, tùy quốc gia gửi đến.

Tóm lại, khi gửi bưu phẩm đi nước ngoài thông qua dịch vụ Cema, việc gửi hàng của bạn sẽ được tiết kiệm thời gian vì thủ tục đơn giản, nhanh chóng, cước phí thấp. Có những đơn hàng lớn, hoặc việc làm thủ tục khó khăn, phức tạp, Cema sẽ hỗ trợ khách làm giấy tờ để việc gửi hàng đi dễ dàng, thuận lợi hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với nhân viên công ty Cema qua những hình thức sau:

Địa chỉ: 5 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 0962956598

Email: Cemalgts@gmail.com

FB: https://https://www.facebook.com/vinaeximcoxkld/

Trở lại danh sách

bài viết liên quan