Dịch vụ vận chuyển, Gửi hàng Đài Loan, Vận chuyển hàng hoá

Gửi các loại mứt trái cây đi Đài Loan giá rẻ

Bạn đã chuẩn bị những gì để chào đón xuân năm nay: bánh mứt, câu đối đỏ, tranh chữ, tôm khô, kẹo ngọt, lịch tết, cây hoa giả,… Nếu ở Việt Nam bạn có thể dễ dàng mua chúng vào những phiên chợ phiên cuối năm. Còn đối với những người xa quê thì việc chuẩn bị những vật dụng trang trí, mua sắm Tết không dễ dàng như vậy. Để đảm bảo không khí tết cho những người xa quê hương, Cema Logistics nhận gửi bánh mứt, bánh kẹo, giỏ quà Tết, hàng thực phẩm, cây giả, hoa giả, sản phẩm trang trí đi nước ngoài. 

Bánh mứt ngọt ngào, nhiều màu sắc luôn là những món ăn ngon được nhiều người yêu thích, sử dụng hàng ngày và trong các dịp lễ, tết quan trọng. Vì vậy dịch vụ gửi các loại mứt trái cây đi Đài Loan luôn là một trong những dịch vụ được sử dụng phổ biến tại Cema.

Lưu ý khi gửi hàng hóa thực phẩm đến Đài Loan

Tùy thuộc vào từng thời điểm sẽ có những quy định khác nhau từ cơ quan hàng không và quy định của Đài Loan, sẽ có những loại mặt hàng sẽ tạm thời không được thông quan. Vì vậy trước khi gửi các sản phẩm như mứt trái cây đi Đài Loan hoặc các loại thực phẩm khác xin quý khách hàng lưu ý:

  • Nên gửi các hình ảnh, số lượng qua cho chúng tôi để chúng tôi check hàng trước và tư vấn phù hợp nhất.
  • Các sản phẩm mứt trái cây nên đóng goisc bằng bịch bóng, túi zip, hộp.
  • Thường phải có tên thương hiệu, nhãn mác, thành phần.
  • Hỗ trợ đóng gói gọn gàng tránh các tăng cước phí.
  • Hỗ trợ các thủ tục thông quan nhanh chóng.

Gửi các loại mứt trái cây đi Đài Loan

Các loại mứt trái cây được gửi sang Đài Loan phổ biến như: mứt dâu tây, mứt hạt sen, mứt xoài, mứt thơm, mứt gừng, mứt bí đao, mứt carot, mứt táo, mừt dừa, mứt đậu..tùy thuộc vào từng vùng miền và loại trái cây sẽ có từng loại mứt khác nhau.

Người Việt tại Đài Loan hay các nước trên thế giới rất ưa chuộng và thường xuyên sử dụng hàng ngày để đãi người thân, bạn bè, đối tác. Cema Logistics nắm được các nhu cầu thiết thực đó từ khách hàng, chúng tôi nhận gửi các loại mứt trái cây đi Đài Loan nhanh chóng an toàn với các thủ tục thông quan dễ dàng cho mọi đơn hàng.

Làm sao chuyển đến tay người nhận một cách nhanh nhất cho khách hàng và có giá cước gửi hàng giá rẻ đi Đài Loan là nhiệm vụ của toàn bộ nhân viên Cema Logistics.

Gửi các loại mứt trái cây đi Đài Loan

Tại sao nên chọn Cema Logistics để gửi các loại mứt trái cây đi Đài Loan?

Công ty Cema Logistics chuyên gửi hàng đi nước ngoài trong đó có Đài Loan, Anh, Pháp, Úc… và nhiều nước khác trên thế giới. Là đơn vị có kinh nghiệm trong 10 năm thành lập và phát triển, khi sử dụng dịch vụ của công ty Cema, khách sẽ được bảo đảm những quyền lợi sau:

+ Nhận gửi hàng hóa đa dạng đi Đài Loan

Bạn có thể gửi được rất nhiều hàng hóa từ Việt Nam sang Đài Loan khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan tại Hà Nội của công ty Cema như:

– Chứng từ, thư, hồ sơ, tài liệu, thiệp mời, giấy tờ…

– Mặt hàng thực phẩm như bánh tráng, thực phẩm sấy khô, tinh bột, cá khô, tôm khô, mắm, bánh chưng, các loại hạt (hạt điều, đậu phộng, đậu đen)…

– Mỹ phẩm như phụ liệu đồ làm nails, kem chống nắng, kem dưỡng, thuốc điều trị về các bệnh ngoài da…

– Hàng thủ công mỹ nghệ như hàng sơn mài, tượng gỗ, bàn gỗ, ghế gỗ…

– Gửi hàng mẫu đi Đài Loan như: mẫu nhựa, mẫu sắt, mẫu gỗ…

Hoặc những mặt hàng như nệm Kymdan, rèm cửa, rèm cuốn, các loại chất lỏng, các loại thuốc như thuốc đông y, thuốc bắc… và rất nhiều loại hàng hóa khác.

+ Bảo hiểm hàng hóa 100%

Đã là một nhà vận chuyển mà khi không làm tròn trách nhiệm, chuyển phát nhanh đi Đài Loan đến tay người nhận an toàn. Chúng tôi cần phải chịu trách nhiệm, bồi thường thiệt hại đối với đơn hàng đã mất/thất lạc hay hư hỏng.

Có thể bồi thường 100% giá trị đơn hàng hoặc nỗ lực tìm kiếm để đơn hàng đến tay người nhận. Tuy nhiên, từ trước đến nay, chưa xảy ra tình trạng mất hàng hóa hay khách nhận hàng mà cảm thấy chưa hài lòng. Do vậy, ở khoản bồi thường hàng hóa, khách cũng không cần quá quan tâm vì hầu hết là không dùng đến.

+ Nhận hàng sau 2-5 ngày làm việc

Chỉ sau 2-5 ngày làm việc. Tối thiểu là 2 ngày làm việc, đơn hàng của bạn sẽ đến tay người nhận tại Đài Loan. Hàng được nhận tại nhà, vì Cema có dịch vụ door to door. Hơn thế nữa, việc giao hàng vào khung giờ nào, khách hàng cũng có thể đăng ký theo yêu cầu. Điều này không những nhanh chóng mà còn rất tiện lợi cho người sử dụng.

Hãy liên hệ với Cema Logistics, chúng tôi nhận làm thủ tục và vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan trọn gói với 1 chi phí duy nhất, không phát sinh các chi phí gì thêm.

Trở lại danh sách