Kinh nghiệm vận chuyển, Tin Tức Logistic

Gửi hàng đi Đài Loan tiết kiệm hơn 30% tại Cema Logistics

Quý khách sẽ tiết kiệm được khoảng 10-30% chi phí khi gửi hàng đi Đài Loan tại Cema Logistics. Ưu đãi hơn nữa là khi số lượng hàng khách gửi lớn, hàng càng nặng – phí càng giảm.

Tiết kiệm 30% cước phí gửi hàng đi Đài Loan khi chọn Cema

Chi phí gửi hàng đi Đài Loan thường khá cao, vì khoảng cách xa xôi cộng với việc gửi hàng khá phức tạp, trải qua nhiều giai đoạn, thủ tục. Nhưng Cema đang có chính sách hỗ trợ khách gửi hàng đi Đài Loan, giảm 30% cước phí vận chuyển. Khi lựa chọn Cema, người gửi vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian chuyển hàng.

Lưu ý, về chính sách này áp dụng cho những đối tượng nào, hình thức hoạt động ra sao, người gửi cần liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 0962956598 (Zalo, Viber, Whatsapp,…) để được tư vấn cụ thể về chương trình ưu đãi.

Cema Logistics – nhận gửi hàng sang Đài Loan uy tín, giá rẻ

Cema nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Đài Loan, bạn có thể gửi hàng đi Đài Loan hay các quốc gia thuộc khu vực Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á,… dù gửi đi quốc gia nào, người gửi đều nhận được những lợi ích sau:

+ Hàng đi nhanh, an toàn

Thời gian hàng lưu kho tại Việt Nam không kể ngày cuối tuần thường chỉ dao động từ 1-2 ngày làm việc. Mỗi tuần, công ty có 2-3 chuyến hàng được gửi đi Đài Loan và nhiều quốc gia gần đó. Thời gian bay nhanh sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng. Hàng hóa đến nơi dao động từ 2-5 ngày làm việc.

+ Nhận đóng gói, hút chân không miễn phí

Hàng hóa được gửi đi, muốn an toàn và nguyên vẹn cần đóng gói cẩn thận. Với những người gửi hàng không thường xuyên, việc đóng gói gặp rất nhiều khó khăn, vì không có kinh nghiệm, hoặc không đủ dụng cụ đóng gói. Do vậy, người gửi tốt nhất nên sử dụng dịch vụ đóng gói miễn phí tại Cema.

Công ty có đội ngũ chuyên đóng gói, vừa nhanh vừa chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn và đảm bảo không hư hại khi vận chuyển.

Với những loại thực phẩm khô được gửi đi Đài Loan, nếu muốn kéo dài thời gian sử dụng và tiết kiệm diện tích khi đóng thùng, sản phẩm cần được hút chân không. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí tại Cema.

+ Nhận hàng door to door tại Đài Loan

+ Có chính sách bảo hiểm

Tất cả các đơn hàng của khách gửi hàng đi Đài Loan đều được tham gia bảo hiểm, và đảm bảo mọi quyền lợi.

Ví dụ, hàng hóa quá lâu mà vẫn không thấy phản hồi từ người nhận, hoặc khi vận chuyển, hàng bị bể vỡ, thất lạc hoặc khi nhận hàng không đủ… tất cả những trường hợp nêu trên, nếu xem xét lỗi thuộc về nhà vận chuyển Cema, chắc chắn đơn hàng của khách được bồi thường thỏa đáng.

Cách tính chi phí vận chuyển

Tùy vào mặt hàng khách gửi được phân loại như thế nào, tùy vào số lượng/m3 của đơn hàng và tùy vào những yếu tố khác để tính cước phí vận chuyển. Ví dụ, hàng thường gửi đi Ấn Độ chi phí sẽ thấp hơn so với hàng đặc biệt, dễ vỡ…

Mẹo tiết kiệm chi phí gửi hàng đi Đài Loan

Có 2 mẹo giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển, gửi hàng đi Đài Loan:

+ Tăng số lượng gửi hàng:

Cema sẽ giảm thêm chi phí vận chuyển đối với những đơn hàng gửi đi số lượng lớn. Đơn hàng nặng sẽ được giảm phí khi tính trên kg.

+ Gom đơn hàng thật lớn tại Việt Nam:

Nếu bạn không thể tăng thêm số lượng hàng gửi đi, có thể hỏi thăm bạn bè bên Đài Loan có ai cần nhu yếu phẩm gì không, có cần lương thực hay bất kỳ món đồ nào không. Nếu có, bạn có thể gợi ý họ gửi chung đơn để tiết kiệm chi phí và mở rộng mối quan hệ.

Chi phí gửi hàng đi Đài Loan ở thời điểm này tại Cema Logistics đang có chính sách hỗ trợ giá tốt cho quý khách. Do vậy, ai có nhu cầu gửi hàng đi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Quy trình gửi hàng qua Đài Loan

Khách có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan, vui lòng tham khảo quy trình, các bước gửi hàng sau:

Bước 1: Gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại 0962956598. Vui lòng cung cấp thông tin mặt hàng cần gửi đi Đài Loan, số lượng là bao nhiêu, cụ thể địa chỉ cần gửi đến.

Bước 2: Người gửi sau khi được xác nhận đơn hàng cho phép gửi đi, vui lòng gửi hàng về kho tại địa chỉ 5 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Đối với khách ở tỉnh có thể gửi theo bưu điện, khách ở nội thành gửi theo grab hoặc dịch vụ ship nội địa đều được.

Bước 3: Nhân viên tính toán chi phí gửi hàng đi Đài Loan, sau đó quý khách thanh toán phí. Và hàng được hoàn tất thủ tục để gửi đi nước ngoài. Sau thời gian dự kiến nằm trong khoảng 2-5 ngày, hàng đến tận nơi người nhận.

Nhìn chung, việc gửi hàng đi Đài Loan hay bất kể quốc gia nào tại Cema đều được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Công ty luôn đảm bảo cho khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, tạo điều kiện thuận lợi nhất để hàng của khách đến nơi an toàn, nguyên kiện.

Trường hợp quý khách có thêm những câu hỏi hay vấn đề thắc mắc về bảng giá, chi phí tiết kiệm 30% khi gửi hàng, hoặc những mặt hàng nào được phép/không được phép gửi sang Đài Loan, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được hỗ trợ tốt nhất.

_______________________________________________________

Vận Chuyển Quốc Tế Cema Logistics

Địa chỉ: 05 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0962956598

Email: Cemalgts@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/vinaeximcoxkld

Trở lại danh sách

bài viết liên quan