Kinh nghiệm vận chuyển, Tin Tức Logistic

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM uy tín, giá rẻ 2022

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM, và muốn tìm đơn vị gửi hàng uy tín với mức giá hợp lý? Tham khảo thêm đơn vị gửi hàng quốc tế Cema để đơn hàng được đi nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm.

Địa chỉ uy tín gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM

Hàn Quốc là một trong những quốc gia mà Cema đánh giá là khó gửi hàng đến nhất. So với nhiều quốc gia khác, Hàn Quốc thực sự không dễ dàng cởi mở ở khâu nhập hàng từ các nước, trong đó có Việt Nam. Do vậy, việc gửi hàng hóa nội địa sang Hàn không hề dễ dàng nếu như bạn không có kiến thức, kinh nghiệm, hay đơn giản là không tìm được đơn vị uy tín.

Tại TPHCM, khách có thể lựa chọn Cema – đơn vị chuyên gửi hàng quốc tế uy tín, chuyên nghiệp. Vì sao lại là Cema?

– Hàng được đi dễ dàng

Như đã nói, Hàn Quốc là quốc gia khó nhập hàng từ bên ngoài vào. Do vậy, việc gửi hàng đi cực kỳ khó khăn, đặc biệt là những mặt hàng như mỹ phẩm, linh kiện điện tử… Tuy nhiên, với nhiều năm làm việc trong nghề, sự uy tín của Cema sẽ giúp cho đơn hàng của bạn được thông quan dễ dàng, mà không cần thủ tục hay giấy tờ, chứng từ.

 Gửi hàng đi Hàn Quốc

Mỹ phẩm, linh kiện… gửi đi Hàn Quốc dễ dàng tại Cema

– Đóng gói miễn phí

Hàng hóa khách gửi về kho theo địa chỉ 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh sẽ được hỗ trợ đóng gói miễn phí. Bên cạnh đó, sẽ được hỗ trợ hoàn tất thủ tục giấy tờ, giúp đơn hàng được thông quan khi đi đến cửa hải quan.

– Cho phép gửi đa dạng hàng hóa

Mặc dù khó gửi như mỹ phẩm, linh kiện,… nhưng đối với những mặt hàng như thực phẩm, thực phẩm chức năng, đồ dùng cá nhân, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ… vẫn được phép gửi đi. Và cho phép gửi hàng từ 500g đến không giới hạn. Khách gửi càng nhiều càng tốt, hàng đi nhanh và tiết kiệm chi phí.

– Nhận hàng door to door

Việc nhận hàng tại Hàn hiện nay rất đơn giản, quý khách chỉ cần ở nhà và chờ điện thoại gọi tới xác nhận, sau đó nhận hàng là xong. Khi nhận hàng có thể phát sinh thêm thuế nhập khẩu nên người gửi cần lưu ý với người nhận.

Khi chúng tôi nói “có thể” nghĩa là chưa chắc đơn hàng của bạn đã phải đóng thêm thuế nhập khẩu. Mỗi đợt chuyển hàng sẽ có những quy định và đóng thuế khác nhau, có thể đóng hoặc không, có thể đóng nhiều hoặc ít. Điều này không cụ thể, nên khi tư vấn cho khách hàng, Cema sẽ nói rõ là “có thể có chi phí phát sinh là thuế nhập khẩu”.

– Hàng đi nguyên kiện, hàng nhận nguyên kiện

Đơn hàng của khách sẽ được đóng gói cẩn thận, bảo quản cẩn thận từ lúc hàng có mặt ở kho cho tới hàng sang Hàn Quốc. Và chúng tôi đảm bảo rằng, đơn hàng của bạn luôn được an toàn, đúng chất lượng, đủ số lượng, không bị mất mát hoặc thiếu sót.

 Gửi hàng đi Hàn Quốc

Nhận hàng đầy đủ tại Hàn Quốc

– Có bảo hiểm bồi thường

Đối với ngành vận chuyển hàng hóa, chắc chắn sẽ có sai sót xảy ra. Nhưng khi  gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM thông qua Cema, sai sót đó chỉ nằm trong 1% rất ít ỏi. Hiếm lắm mới gặp khách hàng “bị xui” nên đơn hàng mới gặp vấn đề. Còn hầu hết các đơn hàng đều được chuyển đi an toàn, nhanh chóng.

Trong trường hợp vấn đề đã diễn ra, công ty sẽ tiến hành bồi thường đơn hàng cho khách bằng cách hoàn tiền cước hoặc tiền hàng, quy đổi giá trị nào lớn hơn sẽ hỗ trợ khách hàng. Việc sai sót là không bên nào muốn điều đó diễn ra, chỉ là không may thôi. Nên mong quý khách thông cảm.

Ngoài những ưu điểm (lợi thế) của Cema nêu trên, người gửi có thể yên tâm vì phong cách phục vụ của công ty rất chuyên nghiệp, chu đáo và đảm bảo khách sẽ không tốn quá nhiều thời gian.

Những lưu ý khi gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM

Dù sự lựa chọn của bạn là Cema hay bất kỳ một đơn vị nào khác, điều quan trọng mà bạn cần quan tâm là hàng được gửi đi nhanh chóng, dễ dàng với cước phí thấp nhất. Do vậy, những lưu ý sau chắc chắn bạn phải cần nắm vững.

– Hàng gửi càng nhiều, giá cước càng tốt

Đừng hiểu nhầm rằng, khi gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM với số lượng lớn thì số tiền bạn thanh toán sẽ giảm đi. Không phải, mà thực tế là số tiền thanh toán được tính trên 1 ký hàng hóa được giảm đi. Ví dụ, bạn gửi 1 ký đầu giá cước là 40 USD. Nhưng nếu gửi ở nhiều ký tiếp theo, ví dụ là 20 ký chẳng hạn, khi tính ra, giá chỉ dao động từ 10-12 USD/ký hàng hóa.

Như vậy ta có thể hiểu, cước phí sẽ được giảm khi khách gửi hàng đi số lượng lớn.

 Gửi hàng đi Hàn Quốc tại HCM

Cema nhận gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

– Lưu ý về các mặt hàng gửi đi Hàn Quốc tại TPHCM

Có một sự thật là, hầu hết các đơn hàng khách gửi đi Hàn Quốc thường là Mỹ phẩm (trong khi đó, Việt Nam lại nhập mỹ phẩm từ Hàn Quốc về để buôn bán, sử dụng). Và mặt hàng này thường “có khi được được, có khi không”, việc không đi được hay đi được chủ yếu quyết định thuộc về hải quan. Cema chỉ cố gắng hỗ trợ khách hết lòng, hết sức, còn nếu hàng không đi được thì mong quý khách thông cảm, chờ đợt sau.

Ngoài ra, quý khách muốn hàng mình đi nhanh chóng, an toàn, cách tốt nhất vẫn là làm đúng theo quy định của ngành vận chuyển, hãng vận chuyển.

Cema nhận gửi hàng đi Hàn Quốc tại TPHCM không giới hạn số lượng, khách gửi càng nhiều cước phí càng ưu đãi. Hãy liên hệ với nhân viên công ty để được nhận gửi đơn hàng đi Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

_______________________________________________________

Vận Chuyển Quốc Tế Cema Logistics

Địa chỉ: 05 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0962956598

Email: Cemalgts@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/vinaeximcoxkld

Trở lại danh sách

bài viết liên quan