Kinh nghiệm vận chuyển, Tin Tức Logistic

Gửi hàng đi Đài Loan bao nhiêu 1 kg, bao lâu nhận hàng?

Cước phí gửi hàng đi Đài Loan luôn là điều quan tâm của các khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan. Trong bài viết này, Cema Logistics sẽ giải đáp nhiều câu hỏi thường gặp của Quý khách hàng. Hãy đọc bài này, bạn đọc sẽ tìm được câu trả lời chính xác nhất.

Có thể gửi được mặt hàng nào từ Việt Nam qua Đài Loan?

Không phải mặt hàng nào khách cũng có thể gửi đi sang Đài Loan. Lý do là phải tuân theo quy định của pháp luật của hai nước gồm Đài Loan và Việt Nam. Nếu mặt hàng nào bị liệt vào danh sách cấm vận chuyển, lưu hành, thì Cema sẽ từ chối nhận vận chuyển hàng Việt Nam đi Đài Loan.

gửi_hàng_đi_đài_loan

Vậy những mặt hàng nào có thể gửi hàng đi Đài Loan?

  • Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, bưu kiện, bưu phẩm.
  • Các mặt hàng mang tính chất cá nhân, quần áo, giày dép….
  • Các loại quà gửi tặng, biếu cho người thân bên Mỹ,..
  • Hàng linh kiện điện tử, máy móc nội địa tại Việt Nam…
  • Hàng nặng, hàng cồng kềnh, tủ thờ, bàn ghế, nệm Kymdan, hàng hóa có giá trị cao…
  • Mặt hàng là thực phẩm như: cà phê, hải sản khô, bánh mứt bằng trái cây, bánh tráng, cơm cháy, bánh trung thu, đặt biệt là khô mực, khô cá, tôm, mực, mắm các loại, mực tatoo…
  • Mỹ phẩm: kem body, kem face, kem đánh răng, serum gel, lăn khử mùi,…

Đặc biệt, nhận vận chuyển tượng phật, tượng chúa, ảnh cưới, hàng quá khổ và rất nhiều mặt hàng khác mà ở bưu điện bạn không thể gửi được.

Nếu mặt hàng bạn cần gửi không phải hàng cấm, cũng không phải thuộc vật dụng sắc nhọn, hay động vật sống… hãy hợp tác với đơn vị vận chuyển Cema Logistics để việc gửi hàng đi Đài Loan của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Gửi hàng đi Đài Loan bao nhiêu 1 kg tại công ty Cema Logistics

Cema Logistics là một trong những đơn vị chuyên ship hàng đi Đài Loan an toàn, nhanh chóng. Trong những năm qua, nhờ có sự mở rộng và phát triển của ngành vận chuyển Cema và những công ty khác, việc giao thương cũng như kết nối giữa người Đài Loan và Việt Nam trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.

Vậy gửi hàng đi Đài Loan bao nhiêu 1kg? Trên thực tế, có hai cách tính bảng giá dành cho khách hàng. Sẽ tùy thuộc vào tính chất đơn hàng chúng ta sẽ có sự phân loại cụ thể: hàng hóa đo theo khối lượng và hàng hóa tính theo cân nặng.

Việc đo theo khối lượng rồi cuối cùng cũng tính ra cân nặng để quy ra chi phí, nhưng thông thường phải chia ra cách tính như vậy để đảm bảo sự công bằng đối với mỗi đơn hàng của khách.

Cách tính phí gửi hàng đi Đài Loan tại Cema Logistics

+ Tính phí theo cân nặng hàng hóa (được áp dụng đối với những mặt hàng gọn nhẹ, hàng thông thường). Nghĩa là hàng được cân lên, sau đó dựa vào bảng giá để tính phí ship hàng qua Đài Loan.

+ Tính phí đối với đơn hàng cồng kềnh

– Cân nặng thực tế = A Ký

– Đo khối lượng hàng hóa, đơn vị đo là cm (áp dụng đối với những đơn hàng cồng kềnh). Công thức tính như sau: (Dài x Rộng x Cao) : 5000 = B kg

=> Sau đó lấy A so sánh với B, số nào lớn hơn sẽ dùng làm số kg tính tiền

Dựa vào những cách tính nêu trên, Cema Logistics có bảng giá vận chuyển sau:

Nếu đọc đến đây, bạn cần sự tư vấn hay có câu hỏi nào thắc mắc, vui lòng liên hệ với nhân viên Cema Logistics qua hotline 0962956598 để được giải đáp kịp thời.

Bao lâu người bên Đài Loan nhận được hàng gửi từ Việt Nam?

Thời gian ai cũng xem trọng và đều là điều đáng quý giống nhau. Hiểu được điều này, nhân viên Cema luôn làm việc hết mình để giúp đơn hàng được xuất khẩu nhanh chóng.

Thời gian phụ thuộc vào phương thức vận chuyển bạn sử dụng. Chuyển phát nhanh có thể mất khoảng 1- 3 ngày – nhưng tốc độ cao là phương thức đắt nhất và không phù hợp với các lô hàng lớn. Vận chuyển hàng không sẽ mất khoảng 1-4 ngày. Vận chuyển hàng hóa đường biển mất 3-7 ngày, nhưng giá cả phải chăng nhất nếu bạn có thể chờ đợi.

Lưu ý: đơn hàng của khách gửi đi Đài Loan cần được Cema gom đơn lại rồi vận chuyển đi Đài Loan, không đơn thuần là gửi hàng cho một khách, mà ít nhất phải đủ số lượng mới bắt đầu ship hàng.

Quy trình gửi hàng đi Đài Loan tại Cema Logistics

Sau khi đã có câu trả lời gửi hàng đi Đài Loan bao nhiêu 1kg. Nếu khách muốn gửi hàng hóa đi Đài Loan tại Cema, vui lòng tham khảo quy trình làm việc sau:

Bước 1: Khách gửi hàng tại kho hàng của Cema Logistics ở Việt Nam: 05 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Lưu ý, khách có thể tự mình đến gửi hàng trực tiếp, hoặc sử dụng dịch vụ ship nội địa gửi hàng đến kho của Cema.

Bước 2: Nhân viên Cema nhận hàng tại kho sau đó đóng gói nếu cần thiết. Tiếp theo là phân loại hàng hóa (hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng gọn nhẹ, hàng khó gửi…). Việc phân loại hàng hóa sẽ hạn chế tình trạng thất lạc và giúp việc gửi hàng xách tay đi Đài Loan đơn giản, an toàn nhất.

Bước 3: Đơn hàng của khách sẽ được cân lên hoặc đo theo khối lượng (tùy vào mặt hàng) để tính chi phí gửi hàng.

Bước 4: Cema sẽ gom đơn và gửi hàng xách tay đi Đài Loan bằng đường hàng không. Chỉ sau 1-2 tuần, đơn hàng của khách sẽ đến tay người nhận.

Bước 5: Hàng đến kho bên Đài Loan, nhân viên Cema sẽ “làm hàng” nghĩa là lấy hàng hóa ra, sau đó xem số điện thoại người nhận, và liên hệ với họ đến kho nhận hàng. Hoặc Cema ship hàng tận nơi cho khách, đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận nhanh chóng.

Lưu ý, người nhận cần kiểm tra tình trạng đơn hàng từ số lượng cho đến chất lượng. Nếu có gì sai sót, nhân viên Cema sẽ xử lý tại chỗ cho khách, không nên mang hàng về nhà, hoặc để hàng hóa sau 2-3 ngày mới phản hồi. Như vậy sẽ làm khó cho quy định của công ty.

Câu trả lời gửi hàng đi Đài Loan bao nhiêu 1kg bạn đọc đã có, nhiệm vụ của bạn bây giờ là tìm một địa chỉ gửi hàng đi Đài Loan uy tín, an toàn và đảm bảo. Vui lòng liên hệ với nhân viên Cema qua những hình thức sau để gửi hàng đi Đài Loan.

Số điện thoại: 0962956598

Địa chỉ: 05 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Email: Cemalgts@gmail.com

Trở lại danh sách

bài viết liên quan