Kinh nghiệm vận chuyển, Tin Tức Logistic

Gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ – Bảng giá tháng 1/2022

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ,bảng giá tháng 1/2022 chỉ từ 7 USD/1kg nhận hàng nhanh tại Mỹ. Miễn phí đóng gói, bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót, tiết kiệm hơn 20% so với thị trường.

Phí gửi hàng đi Mỹ được quyết định bởi yếu tố nào?

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng tăng, có thể là gửi hàng cho người thân hoặc gửi hàng sang để kinh doanh, buôn bán. Dù mục đích của bạn là gì, điều đó không quan trọng. Quan trọng là bạn gửi đi những mặt hàng nào, số lượng bao nhiêu. Bởi vì hai yếu tố này quyết định đến bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ tại Cema.

– Mặt hàng được gửi đi:

Gửi đồ qua Mỹ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào hàng hóa mà bạn muốn gửi. Bạn gửi đi hàng hóa cồng kềnh hay gọn nhẹ, hàng dễ vận chuyển hay khó, hoặc hàng dễ thông quan hay cần kiểm soát gắt gao,… đó là những yếu tố để quyết định đến giá gửi hàng đi Mỹ.

Tất nhiên, chúng không quá chênh lệch, nhưng Cema vẫn phải dựa vào đó để ra mức phí sao cho phù hợp với mỗi khách hàng.

Đối với mặt hàng gửi có tính chất gọn nhẹ, cước phí thấp

Ví dụ, đối với khách ship đồ qua Mỹ những mặt hàng dễ vận chuyển, gọn nhẹ,.. thì cước phí sẽ thấp hơn so với những đơn hàng cồng kềnh, hay bị kiểm soát khi qua hải quan (hay gọi nôm na là hàng khó đi).

– Số lượng hàng hóa (nhiều hay ít):

Tại dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Cema, phí gửi hàng đi Mỹ được tính ưu tiên đối với những khách hàng vận chuyển số lượng lớn. Số lượng lớn ở đây có thể là nặng ký hoặc nhiều khối. Đối với những đơn hàng càng nặng thì cước gửi hàng đi Mỹ sẽ được giảm xuống. Tùy vào mức quy định, theo chính sách của công ty.

Đó là 2 yếu tố chính đi đến quyết định về giá cước gửi hàng đi Mỹ tại công ty gửi hàng đi Mỹ Cema. Do đó, trước khi muốn biết về bảng báo giá, người dùng cần khai báo tính chất đơn hàng cho Cema.

Ví dụ, đơn hàng của tôi là 2 ký, mặt hàng là quần áo… thì lúc đó, việc báo giá sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Khách cũng an tâm hơn, vì mọi mức giá gửi hàng đi Mỹ đều được công khai minh bạch.

Bảng giá cước dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ từ Việt Nam

Dựa vào những yếu tố nêu trên, cộng với hình thức vận chuyển bằng đường máy bay, Cema gửi đến khách hàng bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ. Nhìn chung, Cema là dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, do đó chi phí gửi đồ qua Mỹ rẻ, phù hợp với giá của thị trường, luôn hướng đến lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

BẢNG GIÁ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI CEMA LOGISTICS

+ Chuyển hàng thông thường đi USA:

21-30kg: 12.5usd/kg

31-44kg: 12usd/kg

45-70kg: 7.5usd/kg

71-99kg: 7.0usd/kg

100-249kg: 6.5usd/kg

Đối với đơn hàng là thực phẩm, hay mỹ phẩm (là mặt hàng khó vận chuyển sẽ + 1.5usd/kg dựa trên mức giá của hàng hóa thông thường.

+ Còn đối với những mặt hàng nhỏ lẻ phí sẽ tính theo 1kg = 50usd, kg tiếp theo của đơn hàng +12USD. Áp dụng đối với quần áo, mỹ phẩm hay những mặt hàng khác.

Những mặt hàng CÓ và KHÔNG được ship từ Việt Nam qua Mỹ

Cema là dịch vụ gửi đồ sang Mỹ uy tín, làm việc theo pháp luật. Do đó, những sản phẩm được hay không được phép gửi qua Mỹ, hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách của ngành vận chuyển. Cụ thể như sau:

– Những mặt hàng Cema nhận gửi qua Mỹ:

+ Hàng hóa kinh doanh mậu dịch với số lượng lớn, nhỏ khác nhau

+ Hàng hóa cá nhân, giấy tờ…

+ Hàng hóa có giá trị cao như đồ điện tử, công nghệ

+ Hàng hóa thuộc quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch

+ Nhận vận chuyển những mặt hàng khó thông quan như thực phẩm nội địa Việt Nam, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm…

+ Đặc biệt hơn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Cema còn nhận vận chuyển những mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: đệm Kim Đan, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt… hay các loại máy móc khác.

+ Nhận vận chuyển gửi đồ đi Mỹ giá rẻ đối với những hàng hóa dễ vỡ khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, tượng phật, tượng chúa

+ Vận chuyển các mặt hàng có mùi như thực phẩm khô, cá, tôm, khô mực, bánh kẹo…

Cema nhận vận chuyển hàng qua Mỹ đa dạng, phong phú

Nhìn chung, ngoài gửi hàng qua Mỹ giá rẻ thì Cema còn nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Từ hàng hóa dễ gửi, dễ thông quan cho đến những loại hàng hóa cần kiểm tra nghiêm ngặt hay gặp nhiều vấn đề về thông quan.

– Những mặt hàng Cema không nhận ship qua Mỹ:

Mặc dù nhận ship hàng qua Mỹ đa dạng mẫu mã nhưng Cema vẫn phải làm việc theo pháp luật. Và từ chối nhận gửi đồ qua Mỹ với những mặt hàng như sau:

+ Các loại hàng hóa cấm xuất khẩu theo quy định pháp luật của Việt Nam và Mỹ như các loại gỗ quý hiếm, vũ khí, động vật sống, thú cưng, chất kích thích, chất gây nghiện, chất dễ gây cháy nổ,..

+ Các mặt hàng bị cấm theo quy định pháp luật của Hoa Kỳ. Như văn hóa tác phẩm đồi trụy, thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh,…

+ Những loại hàng hóa phi pháp, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Những loại quần áo, thời trang, giày dép hay bất kỳ sản phẩm nào được làm nhái, giả những thương hiệu nổi tiếng.

Thời gian chuyển hàng qua Mỹ là sao lâu?

Cách gửi hàng qua Mỹ nhanh nhất đó chính là thông qua đường hàng không. Cema gửi đồ sang Mỹ nhanh chóng, vận chuyển bằng đường hàng không nên thời gian hàng qua bên đó rất nhanh. Dao động từ 1-2 tuần làm việc hàng sẽ được chuyển đến kho bên Mỹ.

Hàng hóa khi được chuyển về kho bên Mỹ, nhân viên Cema sẽ báo với khách hàng (người nhận) đến kho nhận hàng, hoặc Cema ship hàng về tận nơi cho khách. Đảm bảo khách luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Thủ tục gửi bưu phẩm qua Mỹ tại Cema

Nếu muốn chuyển hàng qua Mỹ tại Cema, bạn đọc có thể tham khảo thủ tục – các bước thực hiện qua quy trình làm việc sau:

– Bước 1:

Khách hàng liên hệ với Cema qua hotline 089.664.7089 để yêu cầu được sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ.

Những thông tin khách cần khai báo: cung cấp rõ tên mặt hàng, là loại hàng hóa gì, tên và địa chỉ người nhận hàng ở Mỹ + tên và địa chỉ người gửi hàng tại Việt Nam.

– Bước 2:

Dựa vào tính chất và cân nặng của hàng hóa khách cần gửi đồ đi Mỹ, Cema sẽ gửi bảng báo giá phù hợp. Đối với hàng hóa nặng ký, cồng kềnh hay hàng khó gửi, hàng dễ vỡ, giá gửi hàng đi Mỹ sẽ được tính riêng, khác với những mặt hàng còn lại.

– Bước 3:

Sau khi thống nhất về bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ cũng như các chính sách, điều khoản của công ty, khách ship hàng đến kho của Cema tại Việt Nam. Gồm 2 kho hàng chính:

+ Hà Nội: 05 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ TPHCM: Quận 12 Tp HCM

Khi nhận được đơn hàng tại kho, Cema sẽ tiến hành phân loại hàng hóa và tiến hành ship hàng qua Mỹ theo yêu cầu của khách. Quý khách không cần đóng gói trước hàng hoá, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra, đóng gói hàng gửi đi Mỹ theo yêu cầu, tránh va đập, hư hỏng, thất lạc đơn hàng của khách.

– Bước 4:

Sau 1-2 tuần làm việc, đơn hàng sẽ đến Mỹ (tại kho của Cema). Nhân viên Cema tại Mỹ sẽ liên hệ trực tiếp với người nhận bên đó, và báo hàng đã đến nơi. Sau đó, người nhận có thể sắp xếp thời gian đến kho lấy hàng, hoặc Cema hỗ trợ ship hàng về tận nơi.

Quy trình ship hàng qua Mỹ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Lưu ý khi làm thủ tục gửi đồ qua Mỹ tại Cema

+ Ở khâu thủ tục, khách cần ghi đúng-chính xác thông tin và địa chỉ của người nhận.

+ Khách cần đóng tiền phí ship hàng qua Mỹ tại Việt Nam. Đóng theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

+ Đối với những đơn hàng dễ vỡ, có mùi hoặc cần được bảo quản, khách phải note lại với nhân viên Cema để được chăm sóc chu đáo hơn. Nghĩa là từ khâu bảo quản, vận chuyển hay sắp xếp hàng hóa, Cema sẽ cẩn thận hơn đối với những đơn hàng có tính chất đặc biệt.

+ Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng thông qua mã tracking. Lịch trình vận chuyển hàng đi Mỹ sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng chủ động thời gian nhận hàng.

+ Khách hàng cần khai báo hàng hóa trung thực. Lý do là vì, thứ nhất nhằm giúp Cema dễ dàng thông quan, không gặp khó khăn gì. Thứ hai là vì khách hàng, nếu có mất mát xảy ra, Cema sẽ dựa theo khai báo đơn hàng của khách để đền bù tiền hàng.

Ship đồ qua Mỹ tại Cema khách có lợi gì?

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Cema, khách hàng sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi. Cụ thể như sau:

– Cam kết hàng đến Mỹ:

Là một trong những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất hiện nay, Cema muốn phát triển lâu dài thì cần tạo dựng thương hiệu. Mà muốn tạo được thương hiệu uy tín thì khi vận chuyển hàng phải “đến nơi, đến chốn”. Hiểu được điều này, Cema cam kết với khách, khi đã nhận gửi đồ qua Mỹ cho khách, chắc chắn hàng sẽ có mặt tại Mỹ.

– Hàng hóa an toàn, nguyên vẹn:

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ theo đường hàng không, trong quá trình vận chuyển luôn biết cách sắp xếp và phân loại hàng hóa, nhờ đó, đơn hàng của khách khi về đến kho tại Mỹ sẽ được bảo toàn. Nguyên seal, đúng chất lượng, đủ số lượng, không xảy ra tình trạng hư hỏng, mất mát hay thất lạc hàng hóa.

Cema cam kết hàng qua Mỹ an toàn, sau 1-2 tuần làm việc

– Nhận hàng nhanh chóng:

Chỉ sau 1-2 tuần làm việc, đơn hàng của khách sẽ được ship qua Mỹ nhanh chóng. Hàng về tại Mỹ, Cema sẽ liên hệ với người nhận bên Mỹ, hoặc thông báo với khách hàng ở Việt Nam là hàng hóa đã có người nhận tại Mỹ.

– Bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu có sai sót:

Trong quá trình vận chuyển gửi hàng qua Mỹ, có khả năng một vài vấn đề nhỏ sẽ xảy ra như: hàng hóa bị thất lạc do kiện hàng quá nhỏ, hoặc hàng hóa bị xảy ra vấn đề ngoài ý muốn nào đó.

Trong trường hợp, lỗi do nhà vận chuyển Cema, chúng tôi sẽ bồi thường 100% tiền hàng đối với khách có tham gia bảo hiểm, và 50% đối với khách không tham gia bảo hiểm hàng hóa.

– Thủ tục nhanh chóng, quy trình chuyên nghiệp:

Làm việc tại Cema luôn đảm bảo nhanh chóng – an toàn và thuận lợi cho khách hàng. Thủ tục gửi hàng đi Mỹ giá rẻ đơn giản, khách không cần phải ký kết, làm hợp đồng… quy trình làm việc nhanh chóng, chỉ trong vòng 3-5 phút, đơn hàng của bạn sẽ được xác nhận và gửi hàng qua Mỹ cho khách.

– Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, tư vấn chu đáo:

Đội ngũ nhân viên làm việc tại Cema luôn nhiệt tình, tư vấn chu đáo, hỗ trợ khách từ A->Z, đảm bảo khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Không những vậy, trong quá trình gửi đồ sang Mỹ tại Cema, nếu có sai sót gì cần được xử lý, nhân viên Cema sẽ hỗ trợ khách giải quyết kịp thời, nhanh chóng.

Với những lợi ích đó, Cema được người dùng đánh giá là một trong những công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm và lưu ý khi gửi đồ đi Mỹ

Hỏi: đối với hàng hóa cồng kềnh, cách tính phí như thế nào?

Hàng hóa cồng kềnh là loại hàng hóa khi được đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), lấy tổng chia cho 5.000. Kết quả của phép tính này nếu lớn hơn so với số ký cân nặng thực tế thì quy đổi ra hàng hóa cồng kềnh.

Ví dụ một kiện hàng có số cân nặng là 15kg và có số đo 3 chiều như sau:

Chiều dài: 50cm

Chiều rộng: 40cm

Chiều cao: 45cm

Thì khi tính theo công thức dành cho hàng hóa cồng kềnh sẽ có mức kg như sau:

(50 x 40 x 45)/5000 = 18.

Như vậy số kg dùng để tính cước là 18 chứ không phải 15. (Và áp dụng 18 ký hàng đối với bảng giá vận chuyển hàng qua Mỹ nêu trên).

Hỏi: đối với khách ở tỉnh thì sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Cema bằng cách nào?

Cema có hai kho hàng chính ở Hà Nội và TPHCM, nếu khách ở tỉnh thì có thể gửi hàng qua bưu điện đến kho hàng theo địa chỉ mà nhân viên cung cấp. Sau đó, sẽ thực hiện quy trình theo hình thức online nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí gửi đồ đi Mỹ.

Hỏi: làm sao để tiết kiệm cước phí gửi hàng đi Mỹ?

Theo chính sách của công ty, khách gửi hàng càng nhiều/nặng thì cước phí càng giảm. Do đó, khách có thể áp dụng theo chính sách này để gom đơn và gửi hàng.

Trên đây là bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ và những lưu ý cũng như lợi ích khi khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ tại Cema. Nếu cần được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Cema qua những hình thức sau:

_______________________________________________________

Vận Chuyển Quốc Tế Cema Logistics

Địa chỉ: 05 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0962956598

Email: Cemalgts@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/vinaeximcoxkld

Trở lại danh sách

bài viết liên quan