Kinh nghiệm vận chuyển, Tin Tức Logistic

Gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ nhất 2022 tiết kiệm tới 40% chi phí

Khi gửi hàng đi Pháp giá rẻ tại Cema, khách hàng sẽ được tiết kiệm chi phí lên tới 40%. Không những chi phí, quý khách còn được tiết kiệm thời gian khi được nhân viên công ty hỗ trợ giấy tờ, thủ tục gửi hàng an toàn.

Cema – gửi hàng đi Pháp giá rẻ nhất 2022 tiết kiệm tới 30% chi phí

Quý khách sẽ được tiết kiệm lên tới 30% chi phí so với thị trường vận chuyển nếu lựa chọn Cema để gửi hàng đi Pháp. Chúng tôi chuyên hỗ trợ khách gửi hàng giá rẻ nhất, hàng đi nhanh và an toàn nhất.

+ Chi phí gửi hàng đi Pháp luôn rẻ nhất

Nếu so với những quốc gia ở châu Á, tất nhiên khi gửi hàng đi Pháp giá sẽ cao hơn. Nhưng nếu khi so sánh gửi hàng đi Pháp tại Cema và những đơn vị khác trên thị trường, tất nhiên chi phí ở Cema sẽ tiết kiệm lên tới 30%. Đây cũng là chính sách đặc biệt dành cho khách hàng, khi lựa chọn công ty.

Về chương trình ưu đãi, hay bảng giá cụ thể như thế nào, quý khách liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ thêm: 089.664.7089 – 0962956598 – 0962956598 (Zalo, Viber, Whatsapp,…).

Hàng không

Chi phí gửi hàng đi Pháp giá rẻ tại Cema

+ Tiết kiệm chi phí theo mẹo tăng số lượng hàng gửi đi

Một lần gửi hàng đi Pháp là một lần khó, do vậy, người gửi nên tiết kiệm chi phí khi bạn cố ý tăng số lượng hàng gửi đi. Ví dụ, đơn hàng chỉ có 15 ký, thì tăng thêm 5 ký để chi phí vận chuyển sẽ được giảm ở mức tối đa.

Hoặc đối với những khách hàng gửi đi kinh doanh, có thể tăng thêm 5 ký, 10 ký hoặc nhiều hơn nữa. Số lượng hàng gửi đi tăng thì chi phí mà Cema tính trên 1 ký sẽ được giảm.

Bên cạnh đó, gửi hàng đi Pháp giá rẻ hay không còn tùy thuộc vào loại hàng hóa. Hàng thường sẽ có phí thấp hơn so với hàng cồng kềnh, hàng đặc biệt. Hàng thường có thể là quần áo, giày dép, hàng thời trang. Cồng kềnh có thể là hàng khẩu trang, dụng cụ y tế, hàng có kích thước khổ lớn, còn hàng đặc biệt thường là thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm…

Tùy vào đơn hàng khách gửi đi sẽ là hàng gì, chúng tôi sẽ tính chi phí vận chuyển, sao cho chi phí đó hợp lý với đơn hàng khách gửi, hợp lý với thị trường vận chuyển.

Cema nhận gửi hàng đi Pháp an toàn

Về phần chi phí, người gửi cần liên hệ với nhân viên tư vấn để nhận báo giá. Còn dưới đây, chúng tôi sẽ nói rõ về chính sách và những quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn Cema để gửi hàng đi Pháp giá rẻ.

+ Hàng đi nhanh, sau 7-10 ngày làm việc

Đơn hàng của khách được bay đến Pháp trong thời gian sớm nhất, thường dao động từ 7-10 ngày làm việc. Thời gian này mặc dù chỉ là dự kiến nhưng cũng đảm bảo được chính xác nếu thời điểm gửi hàng không xảy ra vấn đề gì. Lưu ý, thời gian nhận hàng có thể thay đổi mà không được báo trước, vì nhiều lý do khách quan khác.

+ Vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa

Pháp hay bất kể quốc gia nào bạn cũng có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế tại Cema. Chúng tôi hỗ trợ gửi hàng cho khách với những mặt hàng như: hàng cồng kềnh, hàng thường, hàng dễ vỡ, hàng đặc biệt. Nhìn chung là những mặt hàng khô, không phải hàng tươi sống, đông lạnh.

Đơn hàng của khách có thể được tổng hợp từ nhiều mặt hàng khác nhau, hoặc chia thành từng thùng để việc vận chuyển diễn ra dễ dàng hơn.

Nhận hàng giao tại cửa

Hàng hóa gửi đi Pháp đa dạng các loại

+ Thủ tục gửi hàng đi Pháp siêu đơn giản

Về thủ tục gửi hàng đi Pháp giá rẻ tại Cema rất đơn giản, người gửi chỉ việc cho hàng về kho, cung cấp địa chỉ nhận hàng, khai báo thông tin đơn hàng một cách trung thực. Sau khi nhận được những thông tin mà người gửi hàng cung cấp, chúng tôi sẽ làm việc nhanh chóng, xử lý đơn hàng để hàng của khách được bay trong thời gian sớm nhất.

Mọi giấy tờ, thủ tục hay chứng từ cho đơn hàng gửi đi Pháp sẽ được nhân viên hỗ trợ miễn phí.

+ Giao hàng door to door

Dịch covid ở Pháp không quá nặng nề nhưng cũng rất nguy hiểm. Do vậy, để đảm bảo sức khỏe cho người giao hàng lẫn người nhận hàng khỏi bị covid, chúng tôi nhận giao hàng trước cửa, giao hàng tận nơi. Tạm thời sẽ hủy bỏ tiện ích giao hàng tận tay, mong quý khách thông cảm.

+ Đóng gói hỗ trợ miễn phí

Đối với hàng đi Pháp, chúng tôi cần đóng gói thành từng thùng carton, có thể thùng lớn hoặc nhỏ tùy đơn hàng. Chưa kể, chúng tôi còn cần chia nhỏ đơn hàng để hàng hóa được gửi đi, thông quan một cách dễ dàng. Và việc này sẽ được đội ngũ nhân viên CS tại kho hỗ trợ, hoàn toàn miễn phí.

+ Tư vấn chu đáo, tận tâm

Khi gửi hàng đi Pháp giá rẻ thông qua Cema, người gửi hàng sẽ được hỗ trợ phần tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp. Ví dụ như: chúng tôi sẽ thông báo và tư vấn với khách hàng về tình trạng hàng gửi đi Pháp như thế nào, mặt hàng nào được phép gửi đi, mặt hàng nào không thể gửi đi…

Và những rủi ro liên quan đến vấn đề này. Chúng tôi cảm thấy đây là trách nhiệm của mình, cần phải nêu rõ hết mọi vấn đề để khách nắm thông tin cụ thể. Và phương châm làm việc của đội ngũ tư vấn là “Mất lòng trước, được lòng sau”. Do vậy, người gửi hàng đi Pháp sẽ được tư vấn rất tận tâm, chu đáo.

Hàng hóa được lưu kho chờ bay sang Pháp

+ Cho phép lưu kho

Hàng hóa của khách sẽ được lưu kho an toàn cho đến khi có chuyến bay sang Pháp. Thông thường, hàng lưu kho chỉ 1-2 ngày làm việc, có thể nay nhận hàng, mai sẽ cho bay (nếu có chuyến), hoặc bay sau đó từ 2-3 ngày làm việc. Quá trình lưu kho sẽ được nhân viên bảo đảm hàng hóa trong tình trạng an toàn nhất.

Chính sách bảo hiểm

Gửi hàng đi Pháp giá rẻ hay đi đến bất kể quốc gia nào, chúng tôi cũng có những chính sách bảo hiểm, bảo vệ quyền lợi cho đơn hàng của khách. Hiện tại, công ty đang hợp tác với 3 hãng bay nổi tiếng gồm: DHL, UPS và FedEx, mỗi hãng sẽ có cách đền bù thiệt hại nếu trường hợp xấu xảy ra.

Nhưng nhìn chung, chính sách bảo hiểm cụ thể là hoàn tiền từ 50-100% giá trị hàng hóa. Tùy vào giá trị hàng hóa của khách kê khai như thế nào, sẽ có chính sách bảo hiểm phù hợp nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi luôn tư vấn về chính sách này trước khi khách gửi hàng đi Pháp tại Cema.

Nguy cơ, mức độ rủi ro

Trong ngành vận chuyển, gửi hàng quốc tế hay bất kể ngành nghề nào cũng có những rủi ro có thể xảy ra. Nhưng đối với gửi hàng đi Pháp giá rẻ bằng đường hàng không, mức độ này chỉ nằm ở <1% và gần như không có.

Rủi ro chỉ xảy ra khi đơn hàng của khách gửi đi không có giấy tờ, hoặc trong đơn hàng của khách có chứa hàng cấm, hàng giả, hàng kém chất lượng,…

Ví dụ

Chúng tôi có 100 đơn hàng gửi đi Pháp. Lúc kiểm tra khu vực hải quan, họ phát hiện trong 100 đơn đó có 1 đơn chứa hàng cấm. Lúc này họ sẽ yêu cầu kiểm tra hết những đơn hàng còn lại, việc kiểm tra này thực hiện rất kỹ nên sẽ mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, họ sẽ loại bỏ những mặt hàng không được phép gửi đi (đáng ra chúng vẫn được gửi đi nếu không có cuộc kiểm tra đột ngột này).

Như vậy, chúng tôi khẩn thiết yêu cầu quý khách khi gửi hàng đi Pháp vui lòng hợp tác, không gửi hàng cấm đi dù bất kỳ hình thức nào.

Có rất nhiều người ngoan cố, mạo hiểm gửi hàng đi, cho những mặt hàng cấm trộn lẫn vào những mặt hàng khác, nhằm qua mắt lực lượng chức năng. Điều này khi được phát hiện sẽ ảnh hưởng đến cả hàng ngàn kiện hàng.

Và nếu rủi ro xảy đến như mất hàng, thất lạc, hư hỏng hàng hóa… do lỗi của khách hàng, chúng tôi sẽ từ chối việc chịu trách nhiệm. Nhưng nếu thuộc về lỗi của chúng tôi, công ty sẽ hoàn tiền, bồi thường theo chính sách đã nêu ra với khách hàng trước đó.

Một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi Pháp giá rẻ nhất hiện nay là Cema, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 30% chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, về bảng giá cụ thể như thế nào sẽ do nhân viên tư vấn hỗ trợ và đề cập. Vì mỗi thời điểm vận chuyển sẽ có mức phí khác nhau, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ tốt nhất.

Và đừng quên, chúng tôi chỉ nhận những mặt hàng gửi đi mang tính chất hợp pháp, không chứa chất cấm, hay trái với quy định của ngành vận chuyển.

GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI CEMA LOGISTICS

_______________________________________________________

Vận Chuyển Quốc Tế Cema Logistics

Địa chỉ: 05 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0962956598

Email: Cemalgts@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/vinaeximcoxkld

Trở lại danh sách

bài viết liên quan