Vận chuyển hàng hoá

Gửi hàng đi thành phố Đài Trung Đài Loan – Cema Logistics

Gửi hàng đi thành phố Đài Trung Đài Loan - Cema Logistics

Đài Trung Đài Loan là một thành phố ở phía Trung bộ Đài Loan, là thành phố có nhiều người Việt đang sinh sống học tập, làm việc tại Đây. Nhu cầu gửi hàng đi thành phố Đài Trung Đài Loan cho người thân bạn bè đang ở Đài Trung ngày càng phổ biến hơn và việc gửi hàng hóa từ Đài Trung về Việt Nam cũng vậy.

Giới thiệu thành phố Đài Trung Đài Loan

Thành phố Đài Trung nằm dọc theo đồng bằng ven biển chính phía tây trải dài từ phía bắc Đài Loan cho đến mũi phía nam của đảo.Dãy núi Trung ương nằm ở phía đông của thành phố. Thấp hơn, các vùng đồi lượn sóng chạy ở phía bắc dẫn đến huyện Miêu Lật.

Đồng bằng ven biển thống trị phong cảnh ở phía nam và kéo dài đến huyện Chương Hóa và eo biển Đài Loan ở phía tây.Đài Trung là một thành phố ở phía tây Trung bộ Đài Loan, dân số hơn 1 triệu người là thành phố lớn thứ ba của Đài Loan, sau Tân Bắc và Cao Hùng.

Do được bảo vệ bởi dãy núi Trung ương ở phía đông và vùng đồi Miêu Lật ở phía bắc. Đài Trung hiếm khi phải hứng chịu thiệt hại từ các cơn bão nhiệt đới. Người Việt tại Đài Trung hàng năm càng đông hơn, chiếm phẩn lớn là du học sinh Việt Nam vì Đài Trung có các trường Đại Học lớn.

Các điểm tham quan hấp dẫn Đài Trung

1. Chợ đêm Phùng Giáp

Chơ đêm là nét văn hóa không thể thiếu ở Đài Loan. Chợ đêm Phùng Giáp là địa điểm du lịch Đài Trung thu hút khách du lịch về đêm nổi tiếng nhất nơi đây

2. Rừng Oải Hương

Cánh rừng gồm muôn loài hoa tím, trang trại cây giống, cửa hàng đồ lưu niệm, quán café và ăn uống, đã được xây dựng tại Đài Trung.

3. Hồ Nhật Nguyệt

Vẻ đẹp sông nước hữu tình, cùng kiến trúc cổ điển Trung Hoa thấp thoáng bên trong khuôn viên đã tạo nên vẻ rất riêng cho Nhật Nguyệt Đàm

4. Văn Võ Miếu

Nằm ở bờ hồ phía Bắc của Nhật Nguyệt Hồ, thuộc Đài Trung, Văn Võ Miếu Đài Loan là nơi thờ Khổng Tử (Văn Miếu) và Quan Công (Võ Miếu), là một trong những chùa nổi tiếng Đài Loan.

Gửi hàng đi Đài Trung và nhận hàng từ Đài Trung về Việt Nam

Cema Logistics là dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan uy tín trong nhiều năm qua tại Việt Nam, chúng tôi nhận gửi hàng đi thành phố Đài Trung Đài Loan và nhận hàng gửi từ Đài Trung về Việt Nam hàng ngày bằng máy bay.

Nhận gửi các sản phẩm đi Đài Trung như

  • Hàng thực phẩm đồ khô như: bánh kẹo, bánh tráng, hạt điều, đậu phộng, hạnh nhân, hạt nêm, gia vị nấu ăn, mì tôm, bún khô, phở khô, hủ tiếu khô, nguyên liệu làm bánh..
  • Hàng quần áo, giầy dép, túi xách, balo, bóp, ví, mũ nón..
  • Hàng thư từ, tài liệu, hợp đồng, hàng mẫu, bằng cấp, giấy tờ cá nhân..
  • Hàng gia dụng điện tử, máy móc, máy gia dụng, máy làm bánh..

Các sản phẩm hàng hóa từ Đài Trung về Việt Nam

Việc vận chuyển hàng hóa từ Đài Trung cũng như Đài Loan về Việt Nam thường khó hơn gửi hàng hóa Việt Nam đi Đài Loan. Theo quy định kiểm tra, thông quan khá chặt chẽ từ phía Đài Loan. Hàng hóa gửi từ Đài Loan về Việt Nam phổ biến như:

  • Gửi áo quần giầy dép về Việt Nam
  • Gửi bánh kẹo về Việt Nam
  • Gửi thư từ, giấy tờ, hồ sơ về Việt Nam
  • Gửi các sản phẩm thực phẩm là hàng đồ khô.

Hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Cema qua holtine, zalo, website hoặc facebook của Cema Logistics để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan

_______________________________________________________

Vận Chuyển Quốc Tế Cema Logistics

Địa chỉ: 05 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0962956598

Email: Cemalgts@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/vinaeximcoxkld

Trở lại danh sách