Dịch vụ vận chuyển, Gửi hàng Đài Loan, Tin Tức Logistic, Vận chuyển hàng hoá

Gửi khẩu trang y tế đi Đài Loan

Đại dịch Covid-19 hiện nay đang có diễn biến phức tạp. Để bảo vệ bản thân và thích ứng với trạng thái bình thường mới thì khẩu trang y tế là không thể thiếu với mọi nhà. Có thể nói phòng ngừa là phương án duy nhất mà người Việt và các nước trên thế giới lựa chọn hiện nay. Vì vậy nhu cầu gửi khẩu trang y tế đi Đài Loan và các nước khác cho người thân bạn bè gia đình rất lớn.

Lưu ý khi gửi khẩu trang y tế đi Đài Loan

Mặt hàng khẩu trang y tế hay những mặt hàng khẩu trang cao cấp như khẩu trang 3M thường hay bị giới hạn xuất khẩu quốc tế và thường được sự kiểm soát của cơ quan an ninh hàng không của các nước để tránh đầu cơ và tình trạng khan hiếm của mặt hàng này.

Vì vậy khách hàng khi gửi các mặt hàng khẩu trang y tế đi đến Đài Loan xin lưu ý:

  • Nên gửi hình ảnh sản phẩm, mẫu mã, số lượng qua cho công ty Cema Logistics để được chúng tôi check hàng, tư vấn phù hợp nhất.
  • Nên gửi các số lượng vừa phải và đóng gói hàng hóa kỹ càng gọn gàng để tránh thêm phí vận chuyển.

Gửi khẩu trang y tế đi Đài Loan

Cema Logistics nhận gửi khẩu trang y tế ra nước ngoài

Với tuyến vận chuyển hàng hóa Đài Loan chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không. Công ty Cema Logistics chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa đi nhanh nhất khi quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, đồ dùng, vật dụng đi các nước trên thế giới.

Nhu cầu khẩu trang y tế để phòng ngừa dịch bệnh là nhu cầu chính đáng trong khi dịch bệnh vẫn đang có xu hướng gia tăng trên toàn thế giới. Việt Nam là nước sản xuất khẩu trang y tế chất lượng với giá rẻ. Chính vì vậy xuất khẩu khẩu trang hay gửi khẩu trang cho bạn bè người thân ở nước ngoài hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Cema Logistics chúng tôi nhận vận chuyển các loại khẩu trang y tế, nước rửa tay đi Đài Loan.

Khi gửi khẩu trang y tế đi Đài Loan tại Cema Quý khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

Bảo hiểm hàng hóa 100% 

Đã là một nhà vận chuyển mà khi không làm tròn trách nhiệm, chuyển phát nhanh đi Đài Loan đến tay người nhận an toàn. Chúng tôi cần phải chịu trách nhiệm, bồi thường thiệt hại đối với đơn hàng đã mất/thất lạc hay hư hỏng.

Có thể bồi thường 100% giá trị đơn hàng hoặc nỗ lực tìm kiếm để đơn hàng đến tay người nhận. Tuy nhiên, từ trước đến nay, chưa xảy ra tình trạng mất hàng hóa hay khách nhận hàng mà cảm thấy chưa hài lòng. Do vậy, ở khoản bồi thường hàng hóa, khách cũng không cần quá quan tâm vì hầu hết là không dùng đến.

gửi_hàng_đi_đài_loan

Nhận hàng sau 2-5 ngày làm việc

Chỉ sau 2-5 ngày làm việc. Tối thiểu là 2 ngày làm việc, đơn hàng của bạn sẽ đến tay người nhận tại Đài Loan. Hàng được nhận tại nhà, vì Cema có dịch vụ door to door. Hơn thế nữa, việc giao hàng vào khung giờ nào, khách hàng cũng có thể đăng ký theo yêu cầu. Điều này không những nhanh chóng mà còn rất tiện lợi cho người sử dụng.

Giá vận chuyển hợp lý

Với chi phí dịch vụ tối ưu cho nhà kinh doanh, chỉ từ 100K vnđ/kg, khách hàng yên tâm chỉ phải thanh toán khi đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng, dịch vụ, năng lực của CEMA

Chế độ hậu mãi tốt

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, CEMA luôn ưu tiên trong quá trình khuyến mãi, chăm sóc sau bán hàng với khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ.

Hãy liên hệ ngay với công ty Cema Logistics khi bạn đang có nhu cầu gửi hàng khẩu trang y tế đi Đài Loan cho người thân, bạn bè, gia đình để phòng tránh dịch bệnh.

Giao hàng vận chuyển mọi hàng hóa quốc tế đặc biệt là tuyến Việt – Đài Loan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc.

Trở lại danh sách