Tin Tức Logistic, Xuất khẩu lao động đài loan, Xuất khẩu lao động Nhật Bản

NGÀY 17/02/2020 ANH CHỊ EM NHÂN VIÊN VINAEXIMCO LÀM TỪ THIỆN TẠI CHÙA QUANG PHÚC

Chào mừng quý bạn đã đến với CEMA. Nhằm hỗ trợ người lao động Việt Nam đi lao động tại nước ngoài. CEMA thành lập kênh thông tin hỗ trợ người lao động kiến thức. Kính mời quý bạn đọc bài viết:

Hôm nay, ngày 17/02/2020 một ngày thật ý nghĩa đối với anh chị em chúng tôi.
Hơn 12h trưa chúng tôi có mặt tại chùa Quang Phúc, ngôi chùa nằm trong ngõ 506 Kim Giang – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội. Đón tiếp chúng tôi là sư trụ trì và một chị khoảng 40 tuổi, Thầy và chị mời chúng tôi vào uống nước nhưng chúng tôi xin phép được vào thăm các cháu luôn vì trên tay mỗi người đang xách theo bịch bỉm và túi quần áo cũ, đã chuẩn bị từ trước để vào thăm các cháu. Thật quá xúc động khi vào phòng chứng kiến hơn chục cháu khoảng 1-2 tháng tuổi đang được chăm sóc bởi các chị phụ giúp nhà chùa và các mạnh thường quân, các cháu bị bỏ rơi khi còn quá bé, những giọt nước mắt đã xuất hiện. Được bế các cháu trên tay nhìn nụ cười của các bé thấy sao lòng nhẹ quá, cũng chỉ có bịch bỉm và ít quẩn áo cũ cho các bé nhưng thấy được nụ cười tươi của Thầy và các bé, thấy được sự cần thiết của những tấm lòng nơi đây.

“CHO ĐI LÀ CÒN MÃI” Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.
Hẹn gặp lại các con trong ngày gần đây nhất.
Chúc các con luôn Ngoan ngoãn – Vui Khỏe.!

 

 

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2022 – top 1 những điều cần biết

Trở lại danh sách