Kinh nghiệm vận chuyển, Tin Tức Logistic

Nhận gửi hàng đi Ma Cao, nhận hàng siêu tốc, phí ưu đãi

Gửi hàng đi Ma Cao, người gửi có thể thực hiện theo hình thức online dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua dịch vụ gửi hàng quốc tế của Cema. Chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hóa được trao đến tay người nhận tại Ma Cao nhanh nhất, với chi phí thấp nhất.

Cema – nhận gửi hàng đi Ma Cao

Cema là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài, trong đó Ma Cao là một trong những quốc gia được gửi hàng thường xuyên.

Hơn 10 năm kinh nghiệm và phát triển trong lĩnh vực gửi hàng hóa từ Việt Nam đến nhiều quốc gia khác, và ngược lại từ nhiều quốc gia khác gửi về Việt Nam, chúng tôi luôn mang đến mang đến những giá trị và lợi ích, giúp cho người sử dụng dịch vụ có được tiện nghi nhất định.

+ Nhận hàng tại Ma Cao siêu tốc

Thời gian nhận hàng tại Ma Cao siêu tốc. Thông thường, thời gian dự kiến sẽ dao động từ 3 đến 5 ngày làm việc, chậm nhất có thể là 7 đến 10 ngày. Tốc độ nhận hàng nhanh, vì Cema vận chuyển gửi hàng đi Ma Cao thông qua đường hàng không.

Thời gian nhận hàng tại Ma Cao siêu tốc

+ Cước phí gửi hàng ưu đãi

Chi phí gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Macau bằng đường hàng không tại công ty Cema, sẽ đưa ra bảng giá hợp lý, tùy vào những những yếu tố như: đơn hàng khách gửi là gì, địa chỉ nhận hàng ở đâu, số lượng và cân nặng là bao nhiêu.

Sau khi xem xét những yếu tố nêu trên, công ty sẽ đưa ra bảng giá phù hợp với từng đơn hàng của khách gửi đi. Công ty sẽ hỗ trợ chia sẻ phí đối với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh hàng Việt tại Ma Cao, nghĩa là chúng tôi sẽ giảm giá ưu đãi về cước phí, giúp cho người kinh doanh tiết kiệm được chi phí, tăng thêm thu nhập.

+ Cho phép gửi hàng đi đa dạng

Hàng hóa được gửi từ Việt Nam sang Ma Cao vô cùng đa dạng, khách có thể gửi bất kỳ loại hàng hóa nào, miễn không vi phạm pháp luật của hai bên quốc gia, và không vi phạm quy định theo ngành vận chuyển đường hàng không.

Đóng hàng

Đóng hàng

Hàng hoá được phép gửi đi đa dạng

Đơn hàng của bạn có thể gửi đi Ma Cao dễ dàng hay không sẽ phụ thuộc vào những sản phẩm ở bên trong thùng hàng. Bạn cần liên hệ trực tiếp với nhân viên để được hỗ trợ, lưu ý về những mặt hàng bị cấm và những mặt hàng cho phép gửi đi.

+ Nhận hàng ngay tại nhà

Hàng hóa sẽ được nhận ngay tại nhà hoặc trước cửa nhà, người nhận có thể ký gửi hoặc không tuỳ vào đơn vị vận chuyển, ship hàng nội địa. Nhưng nhìn chung, chúng tôi đảm bảo sự tiện nghi nhất cho người nhận hàng, cũng như người gửi, giúp tiết kiệm tối đa thời gian gửi hàng đi Ma Cao.

+ Có bảo hiểm đơn hàng

Đơn hàng của khách dù giá trị nhiều hay ít, dù đơn hàng dễ gửi hay khó gửi đều có gói bảo hiểm hàng hóa. Gói bảo hiểm này được phát triển và mở rộng nhằm bảo vệ quyền lợi của người gửi hàng. Chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách nếu sơ ý để xảy ra sai sót. Việc hoàn tiền dựa vào giá trị đơn hàng mà khách kê khai, thông thường sẽ là 50-50 hoặc hoàn tiền 100%.

Thủ tục gửi hàng đi Ma Cao tại Cema

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Ma Cao thông qua công ty Cema, chỉ cần tham khảo các bước vô cùng đơn giản theo hình thức online sau:

Bước 1: tiếp nhận thông tin qua hình thức online

Từ khi dịch covid xảy ra, việc gửi hàng thông qua hình thức online sẽ là tiện ích cho người gửi và dịch vụ gửi hàng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Facebook, hotline hoặc qua website đều được. Tại đây, vui lòng cung cấp những thông tin cụ thể như: tên sản phẩm cần gửi đi, số lượng hoặc khối lượng đã được đo sẵn hoặc ước lượng, địa chỉ nhận hàng tại Ma Cao.

Xách tay Tokyo

Gửi hàng đi Ma Cao thông qua hình thức online

Bước 2: hỗ trợ khách hoàn tất giấy tờ

Nhân viên sẽ hỗ trợ tiếp nhận thông tin theo hình thức online và làm thủ tục giấy tờ để hàng hóa gửi đi Ma Cao theo hình thức offline. Ở bước này hoàn toàn miễn phí, chúng tôi luôn mong muốn mang lại tiện ích cho người gửi hàng.

Việc hỗ trợ hoàn tất giấy tờ sẽ được thực hiện vô cùng nhanh chóng bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong ngành logistic.

Bước 3: nhận hàng tại Ma Cao

Sau thời gian dự kiến như đã thống nhất với người gửi hàng, đơn hàng sẽ được nhận tại Ma Cao, gửi theo đúng đơn hàng, đúng địa chỉ và đúng thời gian. Khách nhận hàng tại Ma Cao có thể phản hồi với đơn vị ship hàng hoặc Cema để được hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ sau khi gửi hàng.

Cema nhận gửi hàng đi Ma Cao với đa dạng các loại hàng hóa và chi phí ưu đãi dành cho những khách gửi hàng đi số lượng lớn. Với đội ngũ nhân viên làm việc online, offline luôn hỗ trợ khách hàng đóng gói miễn phí, hút chân không miễn phí và hoàn tất các thủ tục giấy tờ miễn phí, để hàng gửi đi an toàn nhanh chóng nhất.

_______________________________________________________

Vận Chuyển Quốc Tế Cema Logistics

Địa chỉ: 05 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0962956598

Email: Cemalgts@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/vinaeximcoxkld

Trở lại danh sách

bài viết liên quan