Kinh nghiệm vận chuyển, Tin Tức Logistic

Vận chuyển hàng Trung Quốc 17k/kg

Vận chuyển hàng Trung Quốc chất lượng giá chỉ từ 17k/kg – bảng giá mới nhất năm 2022? Nhận vận chuyển hàng về TPHCM và Hà Nội. Thơi gian hàng về nhanh chỉ sau 4 ngày.

Những rủi ro khi tự vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam?

Hiện nay có rất nhiều cách vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Theo đó, nhiều nhà buôn có xu hướng tự vận chuyển hàng để tiết kiệm chi phí. Họ sẽ tự thuê xe, người bốc vác để vận chuyển theo đường bộ vượt qua cửa khẩu và về Việt Nam. 


Tự vận chuyển hàng hóa Trung Quốc sẽ gặp nhiều khó khăn

Tuy nhiên, việc tự vận chuyển sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, công sức nhưng không tiết kiệm được bao nhiêu. Cụ thể như sau: 

Mất nhiều thời gian, vất vả

Khi tự vận chuyển hàng Trung Quốc, người đi vận chuyển hàng phải có sức khỏe tốt vì công việc rất vất vả, khuân vác đồ lên xuống xe, tàu rất nhiều. Nếu không thể làm những việc trên thì bạn phải bỏ thêm tiền để thuê nhân công bốc vác đồ đạc. Việc thuê nhân công ở các quốc gia khác khá khó khăn và không dễ dàng như ở Việt Nam. Hơn nữa, chi phí tìm người bốc vác sẽ rất cao. 

Thủ tục hải quan phức tạp

Một trong những vấn đề mà nhiều nhà buôn lo lắng khi vận chuyển hàng Trung là các thủ tục hải quan rất rắc rối, phức tạp, đặc biệt đối với những người chưa có kinh nghiệm. Bạn phải tự đứng ra lập các hồ sơ, biên bản liên quan đến việc thông quan để hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam. 

Trong một số trường hợp, thiếu một số giấy tờ thì hàng hóa sẽ bị kẹt lại hải quan nhiều ngày và làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển. 

Rào cản ngôn ngữ

Nếu bạn không thành thạo tiếng Trung thì sẽ gặp nhiều rủi ro, khó khăn trong việc tự vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về nước. Lúc này, bạn sẽ phải tốn thêm một chi phí không nhỏ trong việc thuê phiên dịch viên để thuận tiện trong việc trao đổi, giải quyết các thủ tục hải quan. 

Rủi ro thất lạc, hư hỏng hàng hóa

Rủi ro thất lạc, hư hỏng hàng hóa rất dễ xảy ra khi bạn tự vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Nếu không được giám sát gắt gao thì hàng hóa sẽ rất dễ thất lạc, mất mát. Ngoài ra, đối với những mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ thì sẽ rất dễ bị vỡ, hư hỏng nếu không được gói hàng một cách cẩn thận. 

Thời gian vận chuyển hàng rất chậm

Đối với trường hợp tự vận chuyển hàng, không có đơn vị giám sát, hối thúc thì thời gian hàng về sẽ rất chậm và không thể về nước như kế hoạch. Điều này sẽ khiến hàng hóa bị delay không thời hạn và ảnh hưởng đến việc kinh doanh của khách hàng. 

Tại sao cần lựa chọn công ty vận chuyển hàng Trung Quốc chất lượng, uy tín?

Có thể thấy, việc tự vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro, khó khăn. Do đó, số đông khách hàng, cả những người mua lẻ 1 – 2 món hàng và những người buôn hàng với số lượng lớn đều lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng thông qua các đơn vị trung gian. 

Nhận thấy được nhu cầu ngày càng tăng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc. Tuy nhiên, bên cạnh những công ty làm ăn có tâm, uy tín thì vẫn không tránh khỏi trường hợp công ty lừa đảo khách hàng. 

Dưới đây là những lý do vì sao khách hàng cần cân nhắc lựa chọn những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp:

 • Công ty sẽ giúp bạn giám sát, kiểm kê hàng hóa kỹ lưỡng trong suốt thời gian vận chuyển để hạn chế rủi ro mất mát, thiếu hụt sản phẩm.
 • Những công ty vận chuyển uy tín luôn đặt chữ tín lên hàng đầu vì thế khách hàng có thể yên tâm giao hàng và tiền của mình cho công ty.
 • Khách hàng có thể chủ động theo dõi thông tin về hàng hóa của mình trên website, từ đó giúp bạn kiểm tra hàng hóa một cách sát sao và dự đoán được thời gian hàng về.
 • Đối với những công ty làm ăn uy tín, họ luôn tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc cùng khách hàng mỗi khi khách hàng có nhu cầu.
 • Các công ty sẽ mang đến cho bạn mức chi phí vận chuyển hợp lý nhất và chắc chắn hỗ trợ bạn kinh doanh có lời. 

Gợi ý các tiêu chí chọn công ty vận chuyển Trung Quốc uy tín

Hiện nay, chỉ cần gõ từ khóa “công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín” trên google là hơn chục nghìn kết quả hiển thị. Điều này khiến không ít khách hàng cảm thấy hoang mang, lo ngại không biết công ty nào thực sự uy tín, có tâm để làm ăn hợp tác lâu dài. 

Tuy nhiên, khách hàng đừng quá lo lắng vì những tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp:

Công ty phải có thông tin chi tiết

Để khách hàng nắm rõ thông tin cũng như tìm hiểu về công ty, những đơn vị vận chuyển phải cung cấp địa chỉ, thông tin chi tiết để khách hàng tìm hiểu. Chính vì thế, thông tin về địa chỉ, số điện thoại, website là những yếu tố cần thiết trước tiên thể hiện một công ty làm ăn có uy tín, đáng tin cậy hay không. Có được những thông tin này sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn khi làm việc với công ty. 

Hơn nữa, khách hàng nên lựa chọn công ty có hệ thống kho quy mô, có ở Việt Nam Trung Quốc. Bởi những công ty làm ăn lớn, lâu năm thường phải có kho nhận hàng ở Trung Quốc. Điều này cũng thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp trong việc làm ăn của họ. 

Nhân viên tự vấn thân thiện, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên tư vấn là hình ảnh của mỗi công ty. Vì thế, nhìn và tiếp xúc với đội ngũ nhân viên sẽ đánh giá được công ty có chuyên nghiệp hay không. Những công ty uy tín chắc chắn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và hiểu rõ được mọi thủ tục, vấn đề khi vận chuyển hàng Trung Quốc. Khi có bất kỳ thắc mắc gì, nhân viên cũng sẽ giải đáp cho bạn một cách thỏa đáng. 

Bảo hiểm hàng hóa

Những công ty dịch vụ, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa thì cần phải có dịch vụ bảo hiểm hàng đầy đủ. Điều này cũng thể hiện được sự uy tín và trách nhiệm của công ty trong công việc. Do đó, tốt nhất khách hàng nên lựa chọn những đơn vị có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo được đền bù thỏa đáng trong những trường hợp bị mất hàng, lạc hàng.


Bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng hóa là một trong những tiêu chí bạn có thể dựa vào để lựa chọn công ty uy tín, chất lượng. Bởi thông thường những công ty làm việc lâu năm, chuyên nghiệp sẽ có thời gian vận chuyển rất nhanh, chỉ từ 3 – 5 ngày làm việc. Ngược lại, những công ty không uy tín thường lưu kho hàng hóa và thời gian vận chuyển rất lâu, thậm chí là cả tháng. 

Trên đây là những tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp. 

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, chất lượng – Cema

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín, chất lượng vận chuyển hàng Trung Quốc thì hãy nhấc máy và liên lạc với công ty Cema. Công ty đã có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế và đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. 

Sử dụng dịch vụ của Cema có những lợi ích gì?

Công ty Cema luôn đặt uy tín lên hàng đầu và đảm bảo những lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây:

Tiết kiệm thời gian

Hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc nhanh, gọn, tiết kiệm thời gian. Chỉ cần từ 3 – 5 ngày làm việc, hàng hóa đã được vận chuyển về đến kho Việt Nam và đảm bảo đúng hẹn với khách hàng.

Tư vấn tận tâm

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tình để giải quyết các vấn đề liên quan bất kể thời gian nào. 

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Cema là những người hiểu biết rõ về thủ tục vận chuyển, hải quan và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

An toàn

Hàng hóa vận chuyển tại Cema đảm bảo luôn đúng số lượng, còn nguyên kiện, nguyên seal, không hư hỏng, mất mát hàng hóa. Bởi đội ngũ nhân viên luôn giúp bạn kiểm kê, giám sát hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Công ty Cema cung cấp cho khách hàng đa dạng các hình thức vận chuyển bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển. Tùy thuộc vào nhu cầu, số lượng hàng hóa mà bạn có thể linh hoạt chọn hình thức vận chuyển phù hợp nhất.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục làm việc tại Cema luôn nhanh chóng, đơn giản, không phức tạp, rườm rà, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian của mình. 

Bảo hiểm hàng hóa tại Cema sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Trong trường hợp, hàng hóa bị mất mát, hư hỏng, rơi vỡ thì công ty sẽ xem xét và đền bù thiệt hại thỏa đáng nhất cho khách hàng.

Công ty Cema sẽ giúp khách hàng khai báo, hỗ trợ các vấn đề về hải quan và giúp hàng hóa được thông quan dễ dàng hơn.

Tiết kiệm

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc phù hợp, cạnh tranh thị trường là một trong những ưu điểm mà khách hàng lựa chọn công ty Cema. 

Dù là đơn hàng gọn nhẹ 1 – 2 món hoặc mặt hàng cồng kềnh thì công ty vẫn hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng. Cema nhân vận chuyển tất cả các hàng hóa như quần áo, giày dép, đồ gia dụng, phụ kiện, ngoại trừ các mặt hàng cấm. 

Tracking hàng hóa

Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lịch trình vận chuyển hàng thông qua website của công ty. Bạn có thể check được đơn hàng của mình đã về đến đâu, ngày về đến Việt Nam để sắp xếp thời gian nhận hàng hợp lý. 

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc tại Cema như thế nào?

Quy trình làm việc tại Cema rất đơn giản, nhanh gọn, khách hàng chỉ cần thực hiện theo những bước như sau:

Bước 1: Khi có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng chỉ cần liên hệ với công ty qua những hình thức sau:

 • Hotline: 0906 835 123 hoặc email: 101@dichvuvanchuyen.com
 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM. 

Khách hàng sẽ cung cấp cho nhân viên thông tin cá nhân, hàng hóa cần vận chuyển.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa, thông tin rồi liên hệ cho khách hàng để báo giá. Nếu đồng ý với mức phí trên thì khách hàng tiến hành thanh toán trước cho Cema. Sau khi thanh toán thành công, công ty sẽ gửi cho bạn địa chỉ kho của Cema tại Trung Quốc. 

Bước 3: Khi nhận được hàng hóa của khách hàng tại Trung Quốc, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra, kiểm kê lại hàng hóa xem có đúng số lượng, mẫu mã khách hàng đã cung cấp trước hay không. Công ty sẽ giúp bạn đóng gói đúng tiêu chuẩn, chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ, giải quyết các thủ tục thông quan và vận chuyển về nước. 

Bước 4: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng sẽ được Cema liên hệ để nhận hàng. Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của Cema hoặc nhân viên sẽ ship về tận nhà cho bạn.

Vận chuyển hàng Trung Quốc cần lưu ý gì? 

Khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng nên lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Cung cấp những thông tin chính xác, khai báo trung thực về hàng hóa cho công ty không giải quyết những trường hợp khai báo thông tin hàng hóa sai.
 • Cần kiểm tra kỹ và phân loại hàng hóa. Đối với mặt hàng dễ vỡ, dễ bể, bạn phải thông báo cho Cema để được đóng gói đúng tiêu chuẩn, hạn chế tình trạng hư hỏng hàng khi vận chuyển một quãng đường dài.
 • Cema chỉ nhận vận chuyển những mặt hàng theo quy định của nhà nước Việt Nam và Trung Quốc, không vận chuyển hàng cấm. Những trường hợp khai gian, khi bị lực lượng hải quan bắt giữ và tiêu thụ, công ty sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.
 • Mức chi phí Cema sẽ thông báo rõ ràng cho khách hàng trước khi giao dịch và phải được thống nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì khách hàng phải liên hệ nhanh chóng cho công ty để được giải quyết.

CEMA

Cema nhận vận chuyển hàng Trung giá rẻ, uy tín

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ biết cách lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về chi phí, thủ tục vận chuyển hàng, bạn vui lòng liên hệ với Cema để được hỗ trợ.

_______________________________________________________

Vận Chuyển Quốc Tế Cema Logistics

Địa chỉ: 05 TT2, đường Vũ Lăng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0962956598

Email: Cemalgts@gmail.com

Fb: https://www.facebook.com/vinaeximcoxkld

Trở lại danh sách

bài viết liên quan