Vận chuyển hàng hoá

Visa xuất khẩu lao động – Vé máy bay xuất khẩu lao động

Visa xuất khẩu lao động

Visa xuất khẩu lao động là một loại giấy tờ không thể thiếu để thực hiện thủ tục xuất khẩu lao động. Sau khi hoàn thành hết hồ sơ xuất khẩu lao động, vé máy bay cũng là một vấn đề nan giải bởi giá vé cho chặng bay quốc tế thường rất đắt đỏ. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc về thủ tục xin visa xuất khẩu lao động cho quý khách, đồng thời giới thiệu một số vé máy bay lao động giá rẻ.

Thủ tục xin thị thực (VISA) xuất khẩu lao động

 Dưới sự hỗ trợ của đơn vị phái cử (doanh nghiệp XKLĐ/đơn vị sự nghiệp…) người lao động phải hoàn thiện hồ sơ để xin visa/thị thực đi làm việc để nộp tại Đại sứ quán nước tiếp nhận lao động tại Việt Nam. Bộ hồ sơ xin visa lao động thông thường gồm các giấy tờ sau: Hợp đồng lao động mà người lao động đã ký với chủ sử dụng; Lý lịch tư pháp; Phiếu trả lời/Thư giới thiệu của Cục Quản lý lao động ngoài nước/cơ quan lao động địa phương; Hộ chiếu; Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân; và các giấy tờ khác tùy theo yếu cầu của mỗi nước….

– Sau khi có visa làm việc, người lao động sẽ xuất cảnh sang nước tiếp nhận để làm việc theo thời hạn của Hợp đồng đã ký.

Sau khi kết thúc hợp đồng lao động ở nước ngoài về nước, người lao động có trách nhiệm phải đến đơn vị phái cử để thanh lý hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài. Đây là việc đi xuất khẩu lao động theo con đường chính ngạch, an toàn và được Nhà nước quản lý, bảo hộ.

Trên đây là các bước cơ bản để làm thủ tục xuất khẩu lao động. Ngoài ra ở một số nước còn yêu cầu thêm các bước khác để hoàn thành thủ tục xuất khẩu lao động.

visa xuất khẩu lao động

Thủ tục xin VISA xuất khẩu lao động Nhật Bản

Visa xuất khẩu lao động Nhật Bản là loại Visa nào?

Visa dài hạn: Đi xuất khẩu lao động, du học Nhật, vợ/chồng người Nhật

Trường hợp ở Nhật quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lời, thì trước tiên phải xin giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật. Giấy này được cấp bởi Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất. 

Xin visa đi Nhật có khó không?

Hiện nay, Nhật Bản đang thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực trong nước. Chính vì thế, chính phủ Nhật Bản phải mở rộng thu hút các bạn trẻ đến học tập và làm việc. Điều này dẫn đến việc xin visa đi Nhật ở thời điểm hiện tại là không khó.

Tuy nhiên, xin visa đến bất kỳ nước nào thì bạn cũng cần phải trải qua quá trình chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Việc tìm hiểu thủ tục xin visa đi Nhật Bản cũng như làm hồ sơ xin visa Nhật sẽ giúp bạn được cấp visa được nhanh chóng và thuận lợi.

Hồ sơ xin visa dài hạn

Dưới đây là những loại giấy tờ cần chuẩn bị khi xin visa dài hạn:

1. Hộ chiếu

2. Tờ khai xin cấp visa

3. 01 ảnh 4.5 x 4.5cm

4. Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật 

5. Tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản)

Lưu ý:

– Trường hợp đi học tiếng, du học: cần giấy phép nhập học

– Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng…

– Trường hợp đi tu nghiệp: giấy tiếp nhận tu nghiệp…

– Trường hợp vợ/chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài: giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp.

– Trường hợp người định cư ở Nhật: giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp.

Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác.

Thời gian làm việc của Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán

Đại sứ quán Nhật Bản và Tổng lãnh sự quán làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ). Buổi sáng chỉ tiếp nhận hồ sơ, buổi chiều trả kết quả.

Thời gian làm việc cụ thể như sau:

– Giờ làm việc: từ 08h30 đến 16h45

– Giờ nộp hồ sơ: từ 08h30 đến 11h00

– Giờ trả hồ sơ: từ 13h30 đến 16h45 

Địa chỉ xin visa đi Nhật ở Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nhật Bản có đại sứ quán tại Hà Nội và tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chính Minh. Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM tiếp nhận hồ sơ xin visa đối với người có nơi sinh từ Đắc Lắk, Phú Yên trở vào Nam. Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội tiếp nhận hồ sơ của người có nơi sinh từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc.

thủ tục xin visa đi nhật Tại Hà Nội

– Địa chỉ: 27 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại cố định: 024-3846-3000

Địa chỉ xin visa đi Nhật Bản  Tại Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

– Điện thoại cố định: +84-28-4458-1025

Thời gian lấy visa

Khi hồ sơ đủ điều kiện và được đại sứ quán Nhật Bản tiếp nhận thì sau 15 ngày sẽ được trả kết quả (tính cả ngày nghỉ). Hồ sơ được nộp trực tiếp tại đại sứ quán Nhật Bản. Nếu nộp qua fax, đường bưu điện sẽ không được thụ lý. Trường hợp hồ sơ còn thiếu một số giấy tờ thì sẽ được đại sứ quán phát tờ danh sách giấy tờ cần bổ sung để được thụ lý.

Chi phí làm visa đi Nhật

– Visa hiệu lực 1 lần: 640.000 VNĐ

– Visa hiệu lực nhiều lần: 1.280.000 VNĐ

Visa đi Nhật có thời hạn bao lâu?

Sau khi bạn được nhập cảnh vào Nhật với thời gian lưu trú tối đa là 3 tháng, công ty tiếp nhận lao động sẽ phụ trách việc cấp visa cho bạn. Loại visa này có thời hạn tối đa là 5 năm. Thông thường, công ty Nhật Bản sẽ chia làm 2 lần để xin visa cho NLĐ. Lần đầu tiên xin visa 1 năm, lần thứ 2 xin visa 3 năm.

Thủ tục xin VISA xuất khẩu lao động Đài Loan

visa xuất khẩu lao động

Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan

• Độ tuổi từ 20 đến 40 tuổi

• Chiều cao và cân nặng: Nam trên 1m60 và nặng từ 50kg trở lên, nữ trên 1m50 và nặng từ 45kg trở

lên. Đảm bảo cân đối

Nếu là người giúp việc: Nữ trong độ tuổi từ 25 đến 49 với chiều cao trên 1m50

Sức khỏe tốt ( xem thêm Quy trình khám sức khỏe đi xuất khẩu Đài Loan )

Trình độ văn hóa trung học cơ sở – tốt nghiệp cấp 2 trở lên

Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, lao phổi, viêm gan …

Hồ sơ: Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, CMND hoặc thẻ căn cước, ảnh thẻ, giấy tư pháp, giấy đăng kí xuất khẩu lao động, giấy khám sức khỏe.

Thủ tục xin Visa Xuất khẩu lao động Đài Loan

Thủ tục xin visa Đài Loan cho người lao động sẽ phức tạp hơn và chia thành 2 hình thức: nộp hồ sơ qua công ty xuất khẩu lao động hoặc nộp trực tiếp.

a/ Nộp hồ sơ qua công ty xuất khẩu lao động

Theo quy định của Đài Loan, người nước ngoài qua vùng lãnh thổ này làm việc phải tuân thủ những điều kiện về độ tuổi. Cụ thể, những người làm các ngành nghề giúp việc, chăm sóc người bệnh,… phải đủ 20 tuổi trở lên. Còn những người làm các ngành nghề như chế tạo, kinh doanh phải đủ 18 tuổi trở lên.

Khi xin visa lao động Đài Loan, đương đơn phải tới lăn dấu vân tay và nộp một bộ hồ sơ gồm:

– Hộ chiếu Việt Nam có hạn sử dụng ít nhất 6 tháng theo thông lệ quốc tế.

– Form khai xin cấp visa lao động, form khai này do Văn phòng Văn hóa và Kinh tế Đài Bắc tại Hà Nội cung cấp miễn phí. Mỗi người lao động cần đọc kỹ các quy định được in ở mặt sau mỗi tờ form khai và trực tiếp ký tên.

– Hai ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

– Hợp đồng lao động được ký giữa người lao động và chủ thuê (thời hạn tại Đài Loan do Văn phòng Kinh tế và Văn hoá Việt Nam tại Đài Bắc cấp).

– Giấy chứng nhận đủ sức khoẻ lao động tại nước ngoài do một trong các bệnh viện đủ điều kiện do Bộ Y tế cho phép như Bệnh viện tỉnh Phú Thọ, Bạch Mai, Saint Paul, Giao Thông Vận Tải I, Bệnh viện Trung ương Huế, Chợ Rẫy, Thống Nhất cấp… còn hiệu lực (hiệu lực 3 tháng kể từ ngày cấp).

– Chứng chỉ học nghề.

– Lý lịch tư pháp có hiệu lực trong 6 tháng kể từ ngày cấp.

– Bản cam kết về lương và chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc tại Đài Loan có chữ ký xác nhận của người lao động, chữ ký và con dấu của chủ sử dụng lao động, giám đốc công ty môi giới Đài Loan (nếu có). Bản cam kết phải có xác nhận cơ quan quản lý của nhà nước Việt Nam.

– Bản cam kết vay (nếu có khoản vay).

– Hoá đơn thu phí chi tiết của công ty môi giới Việt Nam đối với người lao động.

– Thư yêu cầu của chủ thuê lao động.

– Giấy uỷ quyền của chủ thuê lao động.

– Giấy phép chiêu mộ do Uỷ ban Lao động Viện Hành chính Đài Loan cấp.

– Giấy phép nhập cảnh do Uỷ ban lao động Viện Hành chính Đài Loan cấp.

– Phiếu thẩm định hồ sơ thuê lao động Việt Nam đến làm việc.

– Các giấy tờ khác nếu Văn phòng thấy cần bổ sung.

Thời gian xét duyệt hồ sơ: thông thường là 5 ngày làm việc, nhanh là 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận

Trong thời gian làm việc buổi sáng, lao động trực tiếp mang hộ chiếu và phiếu xác nhận lấy hồ sơ đến Văn phòng lăn dấu vân tay. Nếu hồ sơ không có vấn đề gì, Văn phòng sẽ trả kết quả vào buổi chiều

b/ Do trung tâm tuyển dụng trực tiếp nộp

Theo kinh nghiệm xin visa Đài Loan, nếu hồ sơ của bạn đầy đủ thì sẽ có kết quả sau 5 – 7 ngày làm việc không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Thời gian xin visa Đài Loan

Với những trường hợp đặc biệt, kết quả sẽ có lâu hơn một đến vài tháng do cần bổ sung giấy tờ.

Điều kiện được miễn visa Đài Loan

Trong một số trường hợp, người nước ngoài muốn đến Đài Loan sẽ được miễn visa nếu đáp ứng được những điều kiện cụ thể của vùng lãnh thổ này.

Công dân mang quốc tịch Việt Nam có visa của Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan, khối Schengen còn hoặc hết hạn trong 10 năm được xem xét miễn visa Đài Loan trong vòng 14 ngày.

– Người nước ngoài có visa điện tử của New Zealand, Australia còn hạn có thể được miễn visa Đài Loan

Cụ thể, điều kiện để miễn visa Đài Loan là:

Người nước ngoài muốn dùng visa Nhật Bản xin miễn visa Đài Loan phải xuất trình dấu xuất nhập cảnh vào Nhật hoặc vé máy bay chặng kế tiếp vào Nhật khi nhập cảnh vào Đài Loan.

Các đối tượng thuộc một trong những trường hợp trên muốn được miễn visa Đài Loan cần đăng ký online để được xét duyệt. Nếu không được xét duyệt thì phải làm thủ tục xin visa Đài Loan nhập cảnh

III. Thời gian thụ lý hồ sơ:

Hồ sơ làm thường: 5 ngày làm việc nhận kết quả, lệ phí 66 đô la Mỹ.

Hồ sơ làm nhanh: 3 ngày làm việc nhận kết quả, lệ phí 99 đô la Mỹ.

Đối với hồ sơ nộp thông qua trung tâm tuyển dụng trực tiếp (Đài Loan):

I. Trình tự: Lao động tuyển dụng trực tiếp mang hộ chiếu cùng phiếu xác nhận lấy hồ sơ đến Văn phòng lăn dấu vân tay và nộp lệ phí thị thực (66 đô la Mỹ) trong thời gian làm việc buổi sáng.

II. Nếu hồ sơ thẩm định không có vấn đề gì, Văn phòng sẽ trả kết quả vào chiều cùng ngày.

Đối với hồ sơ xin thị thực tái nhập cảnh: Đề nghị gọi số máy phòng lãnh sự 024-38336620 để được hướng dẫn cụ thể.

Thủ tục xin VISA xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn, Hàn Quốc trở thành thị trường lao động ưa thích của nhiều lao động nước ngoài trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để được sang đất nước của xứ sở kim chi làm việc, bạn cần phải xin cấp visa E9.

Visa E9 Hàn Quốc là gì?

Visa E9 cho người lao động phổ thông tại Hàn Quốc

Visa E9 là loại visa phổ biến trong hình thức lao động ở Hàn Quốc. Diện visa này dành cho người lao động phổ thông tại Hàn. Hiện nay có khá nhiều công dân Việt Nam làm việc tại Hàn dưới diện visa E9.

Những điều kiện để xin visa E9

Để xin được visa E9, đương đơn cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

Độ tuổi từ 18 – 39;

Tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông, Trung cấp hoặc Cao đẳng tùy theo tính chất công việc và yêu cầu của các công ty;

Thi đỗ chứng chỉ EPS;

Không có tiền án tiền sự;

Không có người thân đang sống bất hợp pháp tại Hàn;

Không thuộc trường hợp bị cấm xuất cảnh Việt Nam hay bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Những quy định mới nhất về visa E9 Hàn Quốc

Người lao động nên nắm rõ những quy định về visa E9 để đảm bảo đươc những quyền lợi của mình trước khi sang Hàn Quốc làm việc.

Thời hạn visa E9 là 4 năm 10 tháng, được phép ở tối đa 9 năm 8 tháng (trước đây là 14 năm 6 tháng);

Những người lao động từ 9 năm 8 tháng trở lên và thi đỗ kỳ thi tiếng Hàn sẽ được tái nhập cảnh dưới diện người lao động trung thành tại Hàn Quốc.

Tự xin visa E9 Hàn Quốc có những trở ngại gì?

Thông thường, người lao động sẽ được nhập cảnh Hàn Quốc trong 4-6 tháng sau khi nộp đầy đủ giấy tờ cần thiết. Tuy nhiên, thực tế cho thấy sau khi thi chứng chỉ EPS xong, rất nhiều người phải chờ Bộ lao động tại Việt Nam và Hàn Quốc xét duyệt thì mới được xuất cảnh.

Tình trạng này một phần là do chưa liên kết được với nhiều công ty tại Hàn Quốc nên cơ hội công việc vẫn còn ít trong khi nhu cầu lao động tại Hàn là rất cao. Nhiều đương đơn đã phải mất cả năm chờ đợi mới được xuất cảnh sang Hàn làm việc, rất tốn thời gian và công sức.

Ngoài ra, nhiều đương đơn mắc sai sót trong quá trình chuẩn bị, sắp xếp hồ sơ xin visa E9 Hàn Quốc, dẫn đến việc hồ sơ không được xét duyệt và phải bỏ lỡ những cơ hội việc làm đáng giá tại Hàn.

Để xin visa lao động Hàn Quốc một cách nhanh nhất, bạn nên liên hệ với bên dịch vụ tư vấn làm visa có uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về hồ sơ cũng như quy trình, thủ tục xin visa.

Thủ tục xin visa E9 Hàn Quốc

Để thực hiện thủ tục xin visa e9 Hàn Quốc thì phải chuẩn bị các hồ sơ sau:

– Các giấy tờ chứng minh thân phận cá nhân:

Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng

Ảnh hồ sơ 4x6cm chụp trong 6 tháng cho đến thời điểm nộp hồ sơ

Bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân có công chứng.

Bản photo sổ hộ khẩu công chứng tất cả các trang

Sơ yếu lí lịch, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

– Các giấy tờ chứng minh tài chính

Sao kê tài khoản ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng.

Tài khoản ngân hàng cần có số dư ít nhất 100 triệu đồng.

Các giấy tờ chứng nhận sở hữu các tài sản khác.

– Các giấy tờ chứng minh khác:

Đối với chủ doanh nghiệp thì cần có thêm: giấy tờ đăng kí kinh doanh; hoặc báo cáo nộp thuế 6 tháng gần nhất.

Đối với nhân sự công ty như công nhân, nhân viên: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có dấu của công ty, và bảng lương 3 tháng gần nhất.

Lịch trình chuyến đi chi tiết

Giấy tờ xác nhận đã đặt vé máy bay đi Hàn Quốc.

Giấy tờ xác nhận đã đặt khách sạn tại Hàn Quốc.

Lịch trình du lịch/ công tác/ thăm thân cụ thể trong thời gian du lịch Hàn Quốc

Vé máy bay xuất khẩu lao động

Trong nhiều năm trở lại đây, xuất khẩu lao động đã trở thành một xu hướng, là sự lựa chọn của nhiều người để có cơ hội có thu nhập tốt hơn lao động trong nước. Bởi vậy mà, mỗi một năm có hàng trăm, hàng nghìn lao động từ Việt Nam sang nước ngoài làm việc. Nhu cầu đi lại và đặt vé máy bay đến các nước tiếp nhận lao động xuất khẩu từ Việt Nam cũng tăng cao.

Với số lượng người đi lao động nước ngoài tăng cao đồng nghĩa với việc số vé máy bay được cũng không ngừng tăng lên. Hiện nay, tất cả các hãng máy bay đều có những chính sách riêng dành cho người đi xuất khẩu lao động chẳng hạn như Vietnam Airlines, Vietjet air, Jetstar…. Với mỗi một hãng hàng không lại có giá vé khác nhau. Vé máy bay lao động là loại vé dành cho các đối tượng khách hàng đã được cấp visa lao động tại 1 nước nào đó. Người Việt Nam có thể đi lao động ở tất cả các nước trên khu vực và các hãng hàng không đều cung cấp vé máy bay dành cho người lao động đi đến các nước này.

xuất khẩu lao động

Vé máy bay dành riêng cho lao dộng

Khi hành khách đặt mua vé máy bay đi lao động tại các nước ở Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Trung Đông, Châu Phi hay nước Nga sẽ được mua vé máy bay giá rẻ nằm trong các chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với nhiều ưu đãi điển hình như hãng hàng không Vietnam airlines.

Đối với hành khách đi lao động tại thị trường Đông Bắc Á:

Di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Châu sẽ được hưởng giá vé ưu đãi là gần 200 USD, đến Cao Hùng giá vé là hơn 250 USD, đến Hồng Kông giá vé là gần 250 USD, đến Fukuoka/Nagoya/Osaka/Tokyo giá vé là hơn 260 USD, đến Seoul/Busan giá vé là gần 400 USD

Còn nếu như các hành khách đi lao động di chuyển từ Sài Gòn thì giá vé lại khác: Đến Quảng Châu giá vé là hơn 200 USD, đến Cao Hùng giá vé là gần 300 USD, đến Hồng Kông giá vé là hơn 300 USD, đến Fukuoka/ Nagoya/ Osaka/ Tokyo giá vé là hơn 260 USD, đến Seoul/Busan giá vé là gần 400 USD …

Đối với hành khách đi lao động tại thị trường Trung Đông và Châu Phi:

Di chuyển từ Hà Nội hay Sài Gòn đến các thành phố tại thị trường này đều có giá vé như nhau, ví dụ: Di chuyển đến Abu Dhabi giá vé gần 300 USD, đến Bahrain là hơn 300 USD, đến Damman là gần 400 USD, đến Tel Aviv là hơn 500 USD, đến Dubai là hơn 400 USD…

Đối với thị trường lao động Nga thì người lao động di chuyển từ Hà Nội đến thành phố Moscow sẽ phải bỏ ra số tiền là 400 USD, di chuyển từ Sài Gòn là 300 USD cho tấm vé máy bay của mình.

Điều kiện để lấy giá vé máy bay dành cho lao động giá rẻ

Nhằm góp phần giảm thiểu chi phí di chuyển cho các cá nhân hay tập thể đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài, các hãng hàng không đều đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt với giá vé máy bay. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này sẽ góp phần giúp hành khách tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình và giúp cho các hành khách đỡ phải nặng gánh trong vấn đề lo tiền mua vé máy bay. Tuy nhiên, để có được giá vé máy bay tốt nhất thì các hành khách cần phải lên kế hoạch đi sớm cho mình, sau đó mua vé trước thời gian bay từ 2 đến 3 tháng, không nên đi vào các mùa cao điểm du lịch tại các thành phố mình đến. Một điều nữa, các hành khách nên lựa chọn các chuyến bay vào ban đêm vì đây là quãng thời gian giá vé của các hãng hàng không rẻ hơn so với những thời điểm ban ngày.

Điều kiện hành lý

Cũng giống như mọi đối tượng hành khách khác, hành khách là người xuất khẩu lao động cũng phải tuân theo những quy định về hành lý trên máy bay như mỗi kiện hành lý ký gửi không được nặng quá 32kg, hành lý xách tay là không vượt quá 7kg. Tuy nhiên, mỗi một hãng hàng không lại có thêm những quy định khác nhau về hành lý.

BIỂU GIÁ MỘT SỐ CHẶNG BAY

Bảng giá vé máy bay đi Xuất Khẩu Lao Động tại Nhật Bản

Hiện tại, lượng lao động Việt Nam tại Nhật đang dành vị trí Top đầu trong các quốc gia. Bởi chính sách cũng như lương tại quốc gia này rất cao. Người Việt Nam rất yêu chuộng lao động tại Nhật đông thời chính phủ Nhật Bản và các hãng hàng không Vietnam Airlines, All Nippon Airways và Japan Airlines cũng rất khuyến khích và dành nhiều chương trình ưu đãi giá rẻ:

Chặng bayHãng hàng khôngGiá trong khoảng
Hà Nội – Tokyo 275 USD
TP Hồ Chí Minh – Tokyo 149 USD
Hà Nội – Nagoya 219 USD
TP Hồ Chí Minh – Nagoya 219 USD
Hà Nội – Osaka 410 USD
Hồ Chí Minh – Osaka 360 USD 

Bảng giá vé máy bay đi Xuất Khẩu Lao Động tại Hàn Quốc

Xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc là điểm lý tưởng ngang bằng với Nhật Bản, không chỉ lương cao mà được chính phủ Hàn Quốc rất quan tâm và nhiều chính sách ưu đãi cho các lao động người Việt Nam. Các hãng hàng không Korean Air, Asiana Airlines, Jin Air, Jeju Air và Vietnam Airlines cũng có nhiều chính sách hấp dẫn:

Chặng bayHãng hàng khôngGiá trong khoảng
Hà Nội – Seoul 154 USD
Hà Nội – Busan 219 USD
Hồ Chí minh – Seoul 129 USD
Hồ Chí Minh – Busan 150 USD

Vé máy bay xuất khẩu lao động đi Đài Loan:

Chặng bayHãng hàng khôngGiá trong khoảng
Hà Nội – Đài Bắc (Taipei) 180 USD
Hồ Chí Minh – Đài Bắc 137 USD
Hà Nội – Cao Hùng (Kaoshiung) 195 USD
Hồ Chí Minh – Cao Hùng 216 USD

NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT KHI ĐẶT VÉ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Vé đi xuất khẩu lao động thường là vé đoàn, tức là đặt vé cho hàng chục đến hàng trăm người đi cùng một lúc. Nó khác với đặt vé lẻ, thì tự khách cũng có thể mày mò đặt trực tuyến trên website của từng hãng để đặt. Hoặc khách có thể dễ dàng sử dụng hệ thống (website của chúng tôi) đặt vé & so sánh vé với tất cả các hãng hàng không để tự đặt vé cho mình. 

Còn khi đặt cho một đoàn bay đông người, thì việc cá nhân tự đặt sẽ khó hơn & rủi ro hơn nhiều: Đầu tiên là về giá và hành trình sẽ không tốt vì bạn không chuyên. Sau đó sẽ là sai sót về thông tin người bay trong đoàn, mà người đặt không có chuyên môn và được sự hỗ trợ của đại lý/hãng bay, thì sẽ rất khó khăn trong việc thay đổi và có thể mất thêm nhiều chi phí.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Đến với chúng tôi, việc tìm kiếm chiếc vé máy bay giá rẻ nhất đã không còn là vấn đề nan giải cho quý khách như trước đây. Hơn thế nữa, chúng tôi – đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết luôn sẵn sàng sát cánh cùng quý vị trong suốt chặng đường bay. Đó là những gì chúng tôi cam kết và quyết tâm thực hiện cùng với sự thành công và phát triển của công ty.

Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào và vinh dự, tạo động lực to lớn để chúng tôi ngày một tiến xa hơn trên con đường phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Tại sao chọn chúng tôi?

Thanh toán thuận tiện: Chúng tôi đảm bảo tất cả các thông tin của hành khách đều là thông tin bảo mật, bao gồm thông tin thanh toán, chi tiết chuyến bay và chi tiết hành khách.

Hỗ trợ sau bán hàng: Các dịch vụ truy hoàn vé máy bay, đổi vé máy bay, các dịch vụ thêm đều được hỗ trợ theo chính sách của hãng mà không thu thêm bất cứ phụ phí nào.

Hệ thống tìm giá tốt nhất: Tìm kiếm giá tốt nhất, bao gồm cả các hãng hàng không giá rẻ.

Hỗ trợ và Xuất vé 24/7:Đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ xuất vé 24/7 bất cứ khi nào nhận được thanh toán của bạn.

Dịch vụ xin cấp visa xuất khẩu lao động

visa xuất khẩu lao động

Quy trình xin cấp visa xuất khẩu lao động

Quy trình thực hiện dịch vụ xin cấp visa xuất khẩu lao động

Bước 1: Tư vấn trực tuyến cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin cấp visa xuất khẩu lao động, bao gồm tư vấn những quy định pháp lý liên quan, tư vấn các thủ tục xin cấp visa xuất khẩu lao động, tư vấn chuẩn bị hồ sơ cần thiết, và tư vấn những vấn đề liên quan.

Bước 2: Kiểm tra, đánh giá giấy tờ của khách hàng

– Kiểm tra tài liệu của khách hàng phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc và phù hợp với các quy định pháp lý để có những điều chỉnh phù hợp.

– Dịch thuật các giấy tờ cần thiết.

Bước 3: Hoàn tất các thủ tục xin cấp visa xuất khẩu lao động

– Hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa xuất khẩu lao động

– Đại diện công ty nộp hồ sơ xin cấp visa xuất khẩu lao động

Bước 4: Theo dõi và báo kết quả cho khách hàng

Để tránh việc mất thời gian không cần thiết vì không hiểu rõ quy định pháp luật hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc xử lý các trường hợp xin cấp visa xuất khẩu lao động, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện các thủ tục trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Ngoài ra với dịch vụ của chúng tôi, các trường hợp khó, chưa phù hợp với quy định hoặc cần gia hạn gấp chúng tôi đều có thể xử lý giúp quý khách.

Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ của Công ty chúng tôi?

– Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và làm các dịch vụ visa và giấy tờ với trên 50.000 khách hàng đến từ hơn rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau;

– Luật sư, chuyên gia và tư vấn viên của chúng tôi là những chuyên gia chuyên sâu về lĩnh vực xuất nhập cảnh và tư vấn pháp lý xuất khẩu lao động nên đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ xin cấp visa xuất khẩu lao động tại 63 tỉnh thành phố cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân.

– Về việc  thanh toán phí dịch vụ chúng tôi xuất mọi loại hóa đơn chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo đúng nội dung khách hàng sử dụng dịch vụ để thuận tiện cho khách hàng làm thủ tục thanh quyết toán thuế với doanh nghiệp và với Cơ quan quản lý thuế.

Mong nhận được sự hợp tác từ phía khách hàng!

Trở lại danh sách